Cả nhà ta cùng đi thăm thế giới khổng lồ của Kingkong

Đón mùa hè ảo diệu tại bảo tàng 3D

0
Đáp ứng nhiều tiêu chí như cảnh quan kì thú, độc đáo, thỏa mãn sự tò mò của người tham quan, hơn nữa nằm trong hoàn toàn trong nội thị nên bảo tàng 3D Artinus trở thành địa điểm tham qua lí tưởng vui chơi trong dịp hè.
Một số trang sách

‘Gói’ Sài Gòn vào cuốn sách

2
Nhóm bạn trẻ gói gọn các công trình kiến trúc độc đáo của TP.HCM vào trong một cuốn sách bằng hình thức Pop-up - một dạng của tranh 3D thực.
Nguyễn Thanh Tuyên với bức tranh đàn bướm bay lên ở hồ bơi Lan Anh (Q.2, TP.HCM) - Ảnh: T.Đ

Tranh 3D đường phố

0
Những bức tranh 3D được vẽ ở nơi công cộng, khu vui chơi, giải trí do họa sĩ trẻ thực hiện đang mang đến sự mới mẻ, thú vị cho người xem.
Người mang tranh cá vàng Việt Nam ra thế giới

Người mang tranh cá vàng Việt Nam ra thế giới

2

(TNO) Ấn tượng trước các bức họa cá vàng sống động của nghệ sĩ Nhật Bản Riusuke Fukahori, Tuấn Anh quyết định nghỉ việc, tìm hiểu cách vẽ tranh và trở thành người đầu tiên mang tranh cá vàng 3D 'made in Việt Nam' ra thế giới.

Hai kiệt tác hoa hướng dương tái hợp

Hai kiệt tác hoa hướng dương tái hợp

0
National Gallery của London (Anh) đang chuẩn bị cho một cuộc triển lãm rất đặc biệt kéo dài từ 25.1 - 27.4.2014. Lần đầu tiên trong vòng 65 năm qua, người xem sẽ được chiêm ngưỡng 2 bức tranh hoa hướng dương của danh họa Hà Lan Van Gogh được đặt cạnh nhau.
Lập cơ sở dữ liệu 3D về di sản Huế

Lập cơ sở dữ liệu 3D về di sản Huế

0
Ngày 22.10, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế (TTBTDTCĐ) phối hợp với Công ty TNHH AnThi (TP.Hà Nội) đã tổ chức bàn giao và công bố cơ sở dữ liệu 3D hoàn chỉnh về công trình kiến trúc Thế Miếu - Hiểm Lâm Các, thuộc di tích cố đô Huế.
Vẽ tranh 3D... trên đùi

Vẽ tranh 3D... trên đùi

0
Jody Steel - nữ sinh 19 tuổi, là sinh viên Trường cao đẳng Emerson (Boston, Mỹ) khiến dân mạng ngả mũ thán phục bởi những bức tranh 3D rất đẹp và sống động.
Tranh Van Gogh 3D giá hơn 700 triệu đồng

Tranh Van Gogh 3D giá hơn 700 triệu đồng

0
(TNO) Viện bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam đã cho in các chế bản 3D chất lượng cao một vài bức tranh đẹp nhất của danh họa người Hà Lan Van Gogh và bán với giá 727 triệu đồng/bức.
Triển lãm ảnh 3D đường phố ở Bangkok

Triển lãm ảnh 3D đường phố ở Bangkok

0
(TNO) Du khách đến Bangkok trong những ngày này sẽ được ngắm nhìn những tác phẩm ảnh 3D được vẽ trên đường phố trước các trung tâm thương mại ở khu vực Ratchaprasong và đường đi bộ trên cao.
Ngọc Trinh mang tranh 3D đến Đà Nẵng

Ngọc Trinh mang tranh 3D đến Đà Nẵng

0
Ngày 15.6, diễn viên Ngọc Trinh chính thức khai trương phòng tranh Thế giới tranh 3D tại Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng), sau 2 lần tổ chức thành công triển lãm này tại TP.HCM. 50 bức tranh 3D cỡ vừa và lớn, được các họa sĩ Hàn Quốc thể hiện với chất liệu sơn mài, với nhiều hình ảnh phong phú, hấp dẫn như: voi, khủng long, cá mập, ác thú, hình người… thể hiện dí dỏm, như thật khiến người thưởng lãm thật sự thú vị.
Hài hước thế giới tranh 3D

Hài hước thế giới tranh 3D

0
(TNO) Ngày 15.6, triển lãm Thế giới tranh 3D mở cửa đón khách tại Vĩnh Trung Plaza (TP.Đà Nẵng).