Tranh luận cùng TS Vũ Thế Dũng: Đại học có còn là lựa chọn an toàn thời AI? | Podcast 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 2

08/11/2023 19:00 GMT+7

Số 2 chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" của Báo Thanh Niên sẽ là cuộc tranh luận lý thú giữa GS Trương Nguyện Thành và TS Vũ Thế Dũng. Là người chuyên phản biện, TS Vũ Thế Dũng sẽ tranh luận gì vấn đề đại học có còn là lựa chọn an toàn trong thời đại của trí tuệ nhân tạo (AI)?

Khách mời tranh luận chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số 2 của Báo Thanh Niên là TS Vũ Thế Dũng, người nổi tiếng với các bài nói chuyện trên mạng về sáng tạo, tư duy phản biện về các vấn đề trong xã hội.

Tranh luận cùng TS Vũ Thế Dũng: Đại học có còn là lựa chọn an toàn thời AI? | Podcast 'Đối thoại Trương Nguyện Thành' số 2 - Ảnh 1.

Chủ đề của số 2 sẽ là "Đại học có còn là lựa chọn an toàn thời AI?". Khi công nghệ ngày càng phát triển, trí tuệ nhân tạo ngày càng thông minh hơn sẽ đưa đến một thách thức: mọi người có thể học được mọi thứ mà không cần phải đến trường. Như vậy, học đại học có còn là lựa chọn an toàn hay không?

Chương trình Podcast “Đối thoại Trương Nguyện Thành” sẽ tiếp tục với các khách mời tranh luận khác trên các nền tảng của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên, Podcast Báo Thanh Niên và trên các nền tảng Podcast khác như Spotify, Google Podcast.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.