Trao quà tết cho trẻ em được tài trợ phẫu thuật tim miễn phí

21/01/2024 00:07 GMT+7

Chiều 19.1, đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, ông Trần Tuấn Anh (Ben Anh), Tổng giám đốc Tập đoàn ITL, đã hỗ trợ 60 triệu đồng làm quà tết cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo ông Võ Văn Xuân, Chánh văn phòng của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, số tiền này dùng làm quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho 30 trẻ em đã được ông Trần Tuấn Anh hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật tim thời gian qua. Mỗi phần quà gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và 500.000 đồng nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết, ông Trần Tuấn Anh đã hỗ trợ hơn 2 tỉ đồng giúp cứu sống 63 trường hợp trẻ em tại TP.HCM và các tỉnh bị bệnh tim bẩm sinh.

Trao quà tết cho trẻ em được tài trợ phẫu thuật tim miễn phí- Ảnh 1.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và ông Trần Tuấn Anh cùng những trẻ em được nhận quà

D.A

Thay mặt gia đình các bệnh nhi được nhận quà, ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, cảm ơn cá nhân ông Trần Tuấn Anh cũng như Tập đoàn ITL vì đã có những hỗ trợ cho nhiều chương trình từ thiện vì cộng đồng trong nhiều năm qua như: phẫu thuật tim bẩm sinh cho bệnh nhi, mổ mắt miễn phí cho người nghèo, trao học bổng giúp trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19; tài trợ hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi cho học sinh ở các trường học vùng sâu, vùng xa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.