Trao tiền bạn đọc giúp bé Y Bảo Huy

0 Thanh Niên

Ngày 25.2, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 84.878.000 đồng bạn đọc giúp bé Y Bảo Huy Ê Ban, nhân vật trong bài viết Xin giúp bé Y Bảo Huy cơ hội được cứu sống đăng trên Thanh Niên ngày 18.2 (ảnh).

 /// ẢNH: PHAN PHƯƠNG
ẢNH: PHAN PHƯƠNG

Nhận được số tiền trên, chị Phạm Thị Hoa, mẹ bé Y Bảo Huy, rưng rưng cho biết: “Con em phải điều trị lâu dài. Trong lúc gia đình không biết làm sao để lo chi phí chữa trị tiếp tục thì số tiền bạn đọc ủng hộ thật kịp thời. Xin cảm ơn Báo Thanh Niên, cảm ơn bạn đọc của báo đã cho con em cơ hội được cứu sống”.

Với hoàn cảnh một mình chăm sóc con ung thư tại bệnh viện, ngay sau khi nhận tiền, chị Hoa cho biết sẽ gửi tiền vào ngân hàng, sau đó rút dần ra chữa bệnh cho con và mình. Từ quê nhà, anh Y Phương Ê Ban, bố bé Y Bảo Huy, cũng gọi điện cảm ơn các nhà hảo tâm. Anh cảm động bày tỏ: “Số tiền đó như chiếc phao cứu sinh cho bé Huy. Gia đình sẽ ráng hết sức chữa trị cho con và mong con sớm hồi phục để trở lại trường học tập”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Bất an vì sạt lở bờ sông Kôn

Mưa lớn liên tục nhiều ngày kèm theo nước lũ từ thượng nguồn đổ về đã xoáy sâu vào bờ, khiến tình trạng sạt lở hai bên bờ sông Kôn ở H.Đại Lộc (Quảng Nam) càng nghiêm trọng, người dân không khỏi bất an, lo lắng.