Trao tiền cho gia đình người thợ hồ bị đột quỵ

0 Thanh Niên

Ngày 3.5, đại diện Báo Thanh Niên và Xã đoàn Thanh An (H.Cam Lộ, Quảng Trị) đã đến thăm, trao 40,2 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Thanh Dũng (50 tuổi, trú thôn Phổ Lại, xã Thanh An, nhân vật trong bài viết Người thợ hồ đột quỵ, hỏng 2 quả thận đăng trên Thanh Niên ngày 6.4).

Đây là số tiền do bạn đọc Báo Thanh Niên đóng góp gửi tặng gia đình ông Dũng có thêm kinh phí để vượt qua nghịch cảnh.

Trao tiền cho gia đình người thợ hồ bị đột quỵ - ảnh 1

Đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) trao tiền cho gia đình ông Nguyễn Thanh Dũng

THANH LỘC

Bà Phạm Thị Hóa (47 tuổi, vợ ông Dũng) cho biết từ thời điểm phát hiện bạo bệnh, vợ chồng ông hầu như “thường trú” tại Bệnh viện T.Ư Huế để điều trị. “Hôm 30.4, các bác sĩ cho vợ chồng tôi về nghỉ lễ để sáng 4.5 lại quay vào viện. Số tiền hỗ trợ này đến rất đúng lúc với gia đình, tiếp thêm nghị lực cho vợ chồng tôi chống chọi với bệnh tật”, bà Hóa nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người bảo vệ hút đinh trên đường

Người bảo vệ hút đinh trên đường

Hơn một năm nay, nhiều bà con đã quen thuộc với hình ảnh một người đàn ông chạy chiếc xe hút đinh tự chế đi khắp tuyến đường lớn nhỏ của nhiều huyện, thị trên địa bàn tỉnh An Giang. Đó là ông Hà Văn Út (50 tuổi, ngụ xã Khánh Hòa, H.Châu Phú, An Giang).

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Nhiều năm qua, thủy điện Đăk Psi 5 (xã Đăk Psi, H.Đăk Hà, Kon Tum) xả lũ gây ngập lụt, ảnh hưởng đến tài sản và sự an toàn của hàng chục hộ dân tại 2 thôn Đăk Wét và Đăk Rơ Wang (xã Đăk Psi).