Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc giúp gia đình một cảnh sát biển

10/06/2014 11:07 GMT+7

(TNO) Sáng 10.6, đại diện Báo Thanh Niên đã ngược miền tây của tỉnh Nghệ An, đến khối 4, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong để trao 10 triệu đồng tiền ủng hộ của bạn đọc cho gia đình anh Hà Anh Tuấn, một cảnh sát biển có hoàn cảnh khó khăn.

Vợ chồng ông Hà Văn Đạt, bà Nguyễn Thị Tâm (bố mẹ ruột của chiến sĩ Hà Anh Tuấn) đọc Báo Thanh Niên để theo dõi tin tức từ quần đảo Hoàng Sa, nơi con trai mình đang công tác
Vợ chồng ông Hà Văn Đạt, bà Nguyễn Thị Tâm (bố mẹ ruột của chiến sĩ Hà Anh Tuấn) đọc Báo Thanh Niên để theo dõi tin tức từ quần đảo Hoàng Sa, nơi con trai mình đang công tác

Anh Tuấn hiện là hạ sĩ, trinh sát viên trên tàu 4033 (thuộc Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 2, đóng tại huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Cầm trên tay số tiền do bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ, ông Hà Văn Đạt (53 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Tâm (51 tuổi, bố mẹ ruột của chiến sĩ Hà Anh Tuấn) xúc động cho biết từ lúc ra công tác trên vùng biển Hoàng Sa, anh Tuấn có gọi điện về cho gia đình 2 lần: “Lần nào cháu cũng cười bảo con không chỉ khỏe mà còn khỏe như voi bố mẹ ạ, nhưng làn da của con đen và rám nắng hơn. Nó còn bảo năm nay sẽ xin đơn vị ít ngày nghỉ phép để về nhà cưới vợ, bố mẹ chuẩn bị tinh thần để đón nàng dâu”, bà Tâm cười tươi, chia sẻ.

Trước đó, trong ngày 8 và 9.6, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã trao tổng cộng 6 suốt quà của bạn đọc (10 triệu đồng/suất) cho 6 gia đình cán bộ chiến sĩ của lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển (quê Nghệ An) có hoàn cảnh khó khăn, đang làm nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa.

Tin, ảnh: Nguyên Dũng

>> Trao quà bạn đọc ủng hộ gia đình chiến sĩ thực thi pháp luật trên biển Đông
>> Công ty DIC ủng hộ hơn 47 triệu đồng 'Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông
>> Mổ heo đất ủng hộ quỹ Trường Sa
>> TP.HCM: Người dân quận 2 ủng hộ gần 2 tỉ đồng bảo vệ chủ quyền biển đảo
>> Gần 1,5 tỉ đồng ủng hộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Hoàng Sa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.