Trẻ em nghe đọc thư của Chủ tịch nước và giao lưu với nghệ sĩ nối tiếng

Vũ Thơ
Vũ Thơ
10/09/2022 17:12 GMT+7

Tại chương trình “ Đêm hội trăng rằm năm 2022”, hàng ngàn trẻ em trên địa bàn TP.Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và giao lưu với nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long.

Tối 9.9, tại Quảng trường 31.10 TP.Phúc Yên, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Sở LĐ-TB-XH và UBND TP.Phúc Yên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm" năm 2022.

Các em thiếu nhi tham dự Đêm hội trăng rằm tại TP. Phúc Yên

Nhật Nam

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; ông Lưu Văn Dũng, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH; ông Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Thành ủy Phúc Yên; anh Nguyễn Kim Quy, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc.

Ban tổ chức trao tặng quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

nhật nam

Tham dự chương trình có các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long và gần 3.000 em thiếu nhi, nhân dân TP.Phúc Yên.

Trong không khí rộn rã, vui tươi của Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được nghe đại diện Tỉnh đoàn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm nay.

Anh Nguyễn Kim Quy tặng quà cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu

nhật Nam

Tại chương trình, ông Nguyễn Trung Hải đã chúc các thiếu niên, nhi đồng đón một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, đồng thời biểu dương thành tích các em học sinh đạt được trong năm học vừa qua, nhất là những nỗ lực, cố gắng vượt khó học giỏi của trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Hải mong muốn các cháu thiếu nhi TP.Phúc Yên luôn chăm ngoan, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những công dân tốt, có tri thức, đạo đức tốt.

Các nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long giao lưu với các em thiếu nhi

nhật nam

Các thiếu nhi và người dân địa phương đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi tại CLB Nhà thiếu nhi TP.Phúc Yên và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn; xem múa lân; tham gia các trò chơi và cùng nhau phá cỗ.

Đặc biệt, các em nhỏ còn được giao lưu với 2 khách mời tại chương trình là NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long.

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tặng 120 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Phúc Yên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.