Bình Phước: Rộn ràng không khí Tết Trung thu

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
10/09/2022 10:36 GMT+7

Các cấp bộ đoàn trong tỉnh Bình Phước đã tổ chức đêm hội trăng rằm, Tết Trung thu ý nghĩa, mang lại không khí rộn ràng, vui tươi cùng hàng chục ngàn phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi.

Hòa chung không khí hân hoan đón Tết Trung thu đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước, tối 9.9, Sở LĐ-TB-XH Bình Phước, Tỉnh đoàn phối hợp UBND TP.Đồng Xoài tổ chức đêm hội trăng rằm 2022.

Tại đêm hội, thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, xem múa lân, sư, nghe thư của Chủ tịch nước chúc mừng thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Ban tổ chức trao tặng 464 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường tiểu học, THCS tại TP.Đồng Xoài và 1.000 phần quà cho trẻ em tham gia đêm hội.

Ông Hà Anh Dũng, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

H.G

Ngoài ra, đêm hội trăng rằm còn được các cấp bộ đoàn của tỉnh Bình Phước phối hợp với địa phương, doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức tại những thôn, xã ở những địa bàn giáp biên giới với Campuchia, vùng đồng bào dân tộc, khu công nghiệp nơi có nhiều con em công nhân, lao động, bệnh viện…

Anh Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước, tặng quà cho thiếu nhi

H,G

Không khí Tết Trung thu sôi nổi tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước với các trò chơi dân gian

H.G

Đêm hội trăng rằm là hoạt động được tổ chức không chỉ nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu nhi hiện nay mà còn là nơi tạo ra sân chơi ý nghĩa sau thời gian dài thực hiện giãn cách, thiếu vắng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí do phòng, chống dịch Covid-19.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.