Tri ân nhân viên y tế chống dịch

0 Thanh Niên Online

Nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2, L’Oréal Việt Nam đã đến thăm và gửi tặng 1.000 bộ sản phẩm dược mỹ phẩm cho các y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại một số bệnh viện ở TP.HCM.

Công ty đến thăm hỏi và gửi tặng các sản phẩm chăm sóc da cho các nhân viên y tế ở Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Trung tâm cấp cứu 115. Tổng giá trị quà tặng là 975 triệu đồng.

Tri ân nhân viên y tế chống dịch - ảnh 1
Trong đợt dịch vừa qua, các thành viên “Biệt đội cấp cứu 115” của Trung tâm Cấp cứu 115 đã làm việc hết mình vì người bệnh.

Độc lập

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh - Giám đốc Đối ngoại & Phát triển bền vững L’Oréal chia sẻ trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã dành nhiều công sức và hết lòng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Từ đầu mùa dịch đến nay, L’Oréal đã trao tặng hơn 10.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da cho đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước. Đây là một phần của kế hoạch hành động của công ty nhằm mang lại lợi ích cộng đồng và góp phần phát triển đời sống xã hội một cách bền vững trong hơn 14 năm qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD mang thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.