Triển khai giải đấu realme X PUBG Mobile Sea Grand Final

Thành Luân
Thành Luân
24/06/2022 18:43 GMT+7

Bilibili - nền tảng video chứa nhiều nội dung hàng đầu Đông Nam Á đã công bố hợp tác với Realme để trở thành một trong những nền tảng chính phát trực tiếp giải Realme League: realme X PUBG Mobile Sea Grand Final .

Giải đấu phát trực tiếp xuyên quốc gia này được thiết lập để thách thức những người chơi nghiệp dư mang tầm cỡ quốc tế của PUBG’s Battle Royale ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia để tranh danh hiệu người chiến thắng tại khu vực Đông Nam Á.

Vòng chung kết của giải đấu từ ngày 24 đến ngày 26.6 được phát trực tuyến trên Bilibili, cùng với sự kiện phát trực tiếp kéo dài ba ngày với các hoạt động trong ứng dụng thú vị dành cho người xem trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà phát triển trò chơi sẽ tham gia và nhận các giải thưởng đặc biệt từ Realme, bao gồm các sản phẩm AIOT, máy chơi game Nintendo Switch tân tiến và nhiều vật phẩm chơi game hấp dẫn khác.

Trận chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 15 giờ 30 chiều từ ngày 24 đến ngày 26.6.2022 trên nền tảng Bilibili.

Được biết, Bilibili cũng là một nền tảng cung cấp cho các nhà sáng tạo game vô số nội dung game phong phú và cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Cho đến nay, ứng dụng Bilibili được đánh giá là một trong những nền tảng tích cực nhất gồm các nhà phát triển trò chơi, người truyền phát trò chơi và người tạo nội dung liên quan đến trò chơi.

Sự hợp tác giữa Bilibili và Realme là cơ hội tuyệt vời cho những người sáng tạo liên quan đến trò chơi mới và có tham vọng tạo ra bước đột phá trên nền tảng Bilibili.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.