Triển lãm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

0 Thanh Niên

Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM vừa khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng Cộng sản Việt Nam” tại Công viên Lam Sơn (Q.1, TP.HCM) vào ngày 30.10.

Lãnh đạo TP.HCM dự lễ khai mạc triển lãm tại Công viên Lam Sơn /// Ảnh: Lê Công Sơn
Lãnh đạo TP.HCM dự lễ khai mạc triển lãm tại Công viên Lam Sơn
Ảnh: Lê Công Sơn

Không gian triển lãm được thiết kế gồm 2 phần: Phần 1 là Công tác dân vận - những chặng đường lịch sử phản ánh khái quát công tác dân vận trong thời kỳ đấu tranh giành chính quyền (1930 - 1945), giai đoạn kháng chiến giải phóng dân tộc (1945 - 1975) và trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa (từ 1975 đến nay); đồng thời nêu bật một số công trình quan trọng, có quy mô lớn trong quá trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của TP.HCM.

Phần 2: Một số cán bộ điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 - 2020 giới thiệu những điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo thông qua các mô hình, cách làm hay từ cơ sở với những nét riêng, độc đáo, ý nghĩa. Mỗi việc làm, mỗi mô hình đều xuất phát từ lòng nhân ái, nhiệt huyết cống hiến, nghị lực sống phi thường được khơi dậy, nuôi dưỡng và lan tỏa ngày càng rộng trong nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xây dựng và phát triển TP thông minh, hiện đại, nhân ái, nghĩa tình... Triển lãm diễn ra đến ngày 7.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm