Triệt phá nhiều điểm đánh bạc trong dịp tết tại An Giang và Đồng Tháp

03/02/2022 20:57 GMT+7

Lực lượng công an 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp đã triệt phá nhiều tụ điểm đánh bạc trong ngày tết.

Chiều 3.2, tin từ Công an H.Châu Thành (An Giang) cho biết lực lượng của đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 20 người cùng tang vật trên 123 triệu đồng.

Nhiều người tham gia cờ bạc bị lực lượng Công an H.Châu Thành, An Giang bắt giữ trong ngày mùng 2 tết

CACC

Cụ thể, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 2.2, trong lúc hàng chục người tụ tập đánh bài ăn thua bằng tiền tại khu vực ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng, lực lượng Công an H.Châu Thành ập vào bắt quả tang. Phát hiện lực lượng chức năng, nhiều người bỏ chạy tán loạn, nhưng công an đã kịp bắt giữ 20 người. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm bộ bài tây, 15 điện thoại di động, 7 xe máy và trên 124 triệu đồng.

Tại Đồng Tháp, lúc 11 giờ 30 phút ngày 1.2, Công an TP.Cao Lãnh bắt quả tang 12 người có hành vi đá gà ăn thua bằng tiền tại vườn xoài, thuộc ấp Tịnh Châu, xã Tịnh Thới. Tại hiện trường và khám xét trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ hơn 90 triệu đồng, 9 con gà đá, 10 điện thoại di động và 14 xe máy.

Hiện những người liên quan 2 tụ điểm đánh bạc nêu trên đang được lực lượng của 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.