Trình duyệt Edge sẽ có kho giao diện riêng trên cửa hàng Add-on

23/11/2020 09:34 GMT+7

Microsoft sẽ sớm ra mắt những giao diện (theme) riêng cho trình duyệt của mình trên cửa hàng Add-on.

Hiện tại những người sử dụng trình duyệt Edge nếu muốn thay đổi giao diện thì thường sử dụng chung kho giao diện với trình duyệt Chrome của Google trên Chrome Web Store. Microsoft cũng đã ra mắt giao diện cho Edge nhưng trang Edge Add-ons Store này lại không chứa bất kì bộ giao diện riêng nào dành cho Edge.
Một tin vui cho người dùng trình duyệt Edge là Microsoft đã thử nghiệm kho giao diện cho trình duyệt con cưng của mình trên phiên bản Edge Canary.
Trong menu cài đặt giao diện Appearance của phiên bản Canary đã xuất hiện thêm tùy chọn Custom Theme và khi người dùng bấm vào liên kết Microsoft Edge Add-ons thì sẽ được chuyển đến trang web cửa hàng Add-on riêng của trình duyệt Edge tại https://microsoftedge.microsoft.com/addons/microsoft-edge-themes. Hiện tại, trang web này vẫn chưa hoạt động với việc cài đặt giao diện chủ đề.

Microsoft Edge sẽ sớm có kho giao diện riêng

Ảnh chụp màn hình

Một điểm lưu ý cho người dùng khi cài đặt giao diện trên trình duyệt Edge thì sẽ nhận được thông báo Add theme thay vì Add extension, tuy chúng đều là các tiện ích bổ sung (add-on) cho trình duyệt nhưng Microsoft muốn phân loại để người dùng dễ nhận biết. Và không cài đặt giao diện chủ đề từ các người phát triển mới, luôn kiểm tra các bài đánh giá, xếp hạng và nhận xét trước khi cài đặt các tiện ích mở rộng hoặc chủ đề trong trình duyệt để tránh tình trạng lừa đảo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.