Trinh Trinh sinh con, Kim Tử Long náo loạn bệnh viện đến mức bị đuổi về

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Trinh Trinh trút bầu tâm sự về chuyện sinh con đầy biến cố, tiết lộ Kim Tử Long từng "làm loạn" tại bệnh viện tới mức bị đuổi về.

Trinh Trinh là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, sinh ra và lớn lên trong một dòng tộc bao đời gìn giữ bộ môn nghệ thuật cải lương hồ quảng. Chị còn được nhiều người biết đến là người vợ thứ 3 của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. Cả hai kết hôn hơn 10 năm và có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Xuất hiện trong tập 106 chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa", nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi tiết lộ quá trình mang thai và sinh nở của mình.

Trinh Trinh sinh con, Kim Tử Long náo loạn bệnh viện đến mức bị đuổi về - ảnh 1
Trinh Trinh sinh con, Kim Tử Long náo loạn bệnh viện đến mức bị đuổi về - ảnh 2

Có thai lần đầu khi đã 36 tuổi, Trinh Trinh không may bị hư thai. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 2 tháng sau, nữ nghệ sĩ lại có tin vui. Thế nhưng, lại một lần nữa vợ chồng cô phải nhận tin dữ từ bác sĩ.

Trinh Trinh nói: "Tôi cũng sợ, vì lúc đó gần 37 tuổi rồi. Siêu âm thì bác sĩ nói thai bất thường, phải gấp rút chuyển qua Từ Dũ để lấy thai ra. Tôi suy nghĩ chẳng lẽ số mình không có con hay sao". Chính vì suy nghĩ đó nữ nghệ sĩ đã làm một điều bất ngờ, mời quý khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm