‘Trò chơi con mực’ sẽ đến với thế giới VR cuối năm nay

09/02/2023 21:38 GMT+7

Nếu yêu thích Squid Game nhưng không đủ can đảm để trải nghiệm phiên bản đời thực, bạn sẽ sớm có trò chơi VR để tham gia.

Theo Engadget, Netflix đã hợp tác với Sandbox VR để sản xuất một trò chơi dựa trên loạt phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc. Theo đó, từ cuối năm nay, người hâm mộ Squid Game sẽ có thể bước vào thế giới đầy rẫy thử thách và nguy hiểm giống như trong phim tại bất kì sân chơi nào của Sandbox VR trên thế giới.

‘Trò chơi con mực’ sẽ đến với thế giới VR cuối năm nay - Ảnh 1.

Squid Game sắp có trò chơi thực tế ảo

Netflix

Hiện tại, nhà phát triển Sandbox VR đang có hơn 30 địa điểm trải nghiệm trò chơi thực tế ảo trên toàn cầu, có thể tham khảo tại trang web sandboxvr.com. Hợp đồng Squid Game là một sự vực dậy mạnh mẽ và rất cần thiết sau những tháng ngày đứng bên bờ vực phá sản của công ty.

Tất cả các trò chơi của Sandbox VR sẽ cho phép tối đa 6 người chơi tham gia ở mỗi phòng, đồng thời mọi người sẽ đeo thiết bị theo dõi ở cổ tay và mắt cá chân để ghi lại chuyển động toàn thân, cũng như một bộ đồ "bHaptic TactSuit" để cảm nhận tiếng súng hoặc cả những nhát cào của zombie. Người chơi cũng sẽ được trang bị vũ khí hỗ trợ để chiến đấu.

Sân chơi của Sandbox VR

Theo Sandbox VR, trải nghiệm sắp tới sẽ đưa người chơi đến các sân chơi nổi tiếng của Squid Game, và họ sẽ trở thành thí sinh tham gia vào những thử thách gay cấn được lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng của Netflix.

Bên cạnh đó, tương tự như các trò chơi khác của Sandbox VR, người chơi sẽ có thể ngay lập tức xem lại, chia sẻ và thậm chí tải xuống các đoạn phim về quá trình trải nghiệm trò chơi của họ.

Công ty đã không chia sẻ thêm thông tin về sự hợp tác với Netflix, nhưng dựa trên sức hút của Sandbox VR, trò chơi Squid Game sắp tới sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.