Netflix đang hiện thực hóa ‘Squid Game’ với giải thưởng khủng

17/06/2022 08:09 GMT+7

Netflix đang biến “ Trò chơi con mực – Squid Game ” thành một cuộc thi ngoài đời thực với giải thưởng 4,56 triệu USD.

Theo CNET, Netflix đang biến tựa phim Squid Game nổi tiếng của mình thành một cuộc thi thực tế với giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Hơn 400 người chơi sẽ thi đấu theo kiểu Squid Game để giành giải thưởng 4,56 triệu USD tiền mặt

CNET

Vào thứ Ba ngày 14.6, Netflix cho biết Squid Game, The Challenge sẽ là cuộc thi thực tế lớn nhất cho đến nay. Các đối thủ sẽ tham gia vào các trò chơi lấy cảm hứng từ Squid Game với phần thưởng khổng lồ lên đến 4,56 triệu USD.

Chương trình thực tế kéo dài 10 tập này sẽ được quay tại Vương quốc Anh và đồng sản xuất bởi studio đã tạo ra The Circle, một chương trình trò chơi thực tế có ảnh hưởng trên mạng xã hội của Netflix. Không giống như trong bộ phim truyền hình của Netflix, người chơi trong Squid Game, The Challenge sẽ không bị tổn hại và rời khỏi cuộc thi hoàn toàn “lành lặn”, theo Netflix.

Những ai muốn tham gia có thể đăng ký để trở thành một trong 456 người chơi tại trang web SquidGameCasting.com.

Netflix không tiết lộ khi nào bộ phim sẽ được phát hành, nhưng trang web tuyển chọn cho biết người chơi có thể sẽ phải có mặt vào đầu năm 2023 để tham gia cuộc thi.

Squid Game ra mắt trên Netflix vào tháng 9.2021 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn thế giới, thu về hơn 1,65 tỉ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên sau khi công chiếu. Nó giữ kỷ lục là loạt phim phổ biến nhất mọi thời đại của các dịch vụ phát trực tuyến, theo Netflix.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.