Trò chơi về Yakuza thứ ba của Sega đã có ngày phát hành

15/09/2022 11:37 GMT+7

Sega thông báo trò chơi Yakuza ‘Like a Dragon Gaiden’ sẽ phát hành vào năm 2023.

Theo VCG, Sega đã công bố cái tên trong trò chơi Yakuza thứ ba của hãng, Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name.

Trò chơi mới nhất là một phần ngoại truyện lấy bối cảnh diễn ra giữa hai phần Yakuza 67 và kể về những gì đã xảy ra với Kiryu Kazama. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào năm 2023.

Like a Dragon Gaiden được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Ryu Ga Gotoku Studio Summit của nhà phát triển trò chơi Masayoshi Yokoyama, với đoạn trailer mang đến một cái nhìn thoáng qua về cảnh nhân vật chính Kiryu đang ngồi thiền và sử dụng một cái tên giả.

Một cảnh trong trailer của Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name

Yokoyama

Masayoshi Yokoyama cho biết: “Đây sẽ là một trò chơi phiêu lưu hành động, chỉ bằng một nửa kích thước của một trò chơi Yakuza thông thường”.

Yokoyama cũng cho biết trò chơi sẽ có các yếu tố truyền thống của thể loại Yakuza như chỉ di chuyển xung quanh một vùng của thị trấn, nhưng nhà phát triển cũng nói rõ rằng đây chỉ là một phần ngoại truyện phụ, với mục đích giúp người chơi chuẩn bị cho Like A Dragon 8, trò chơi chính tiếp theo trong loạt game, cũng đã được công bố vào thứ Tư ngày 14.9.

Với sự tham gia của cả Kiryu và Ichiban, trò chơi chính dự kiến phát hành vào năm 2024. Không giống như Like a Dragon Gaiden, Like a Dragon 8 một lần nữa sẽ là một game nhập vai và sẽ có nhiều nhân vật chính.

Đây là trò chơi Yakuza thứ ba mà Ryu Ga Gotoku Studio đã tiết lộ, trò chơi đầu tiên là Like a Dragon Ishin. Được phát hành cho PS3 và PS4 vào năm 2014 với bối cảnh vào giữa những năm 1800.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.