• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Trò chuyện và nấu ăn cùng đầu bếp sao Michelin Mitsuru Konishi

18/07/2017 03:37 GMT+7

Khách sạn Caravelle Saigon mang đến thực khách cơ hội thưởng thức tài năng của đầu bếp Michelin Mitsuru Konishi khi ông trình diễn sự kết hợp của hai nền ẩm thực Pháp -Nhật theo phong cách đương đại và sáng tạo.

 

1

 

Konishi - đầu bếp nổi tiếng người Nhật Bản, từng gặt hái được hai sao danh dự trên bảng vàng Michelin từ Nhà hàng Wagyu Takumi tại Hong Kong đã trình diễn ẩm thực tại hai khu vực khác nhau của khách sạn: tại Nhà hàng Reflections vào ngày 13 và 14 tháng Bảy và sẽ tiếp tục tại Cafe de l’Opera và Tapas Kitchen từ 17 đến 19 tháng Bảy - nơi ông phục vụ các món ăn nhẹ như cá ngừ kiểu tartar, thạch tosazu hoặc cà chua bi tẩm gia vị với sốt củ hành đỏ chua ngọt. Đặc biệt, với số chỗ ngồi hạn chế, thực khách có cơ hội hiếm hoi tương tác với đầu bếp nổi tiếng khi dùng bữa trực tiếp tại quầy Tapas Kitchen.

 

2

 

3

 

Tháng Bảy này, Konishi sẽ trình diễn tài năng của mình trước các thực khách Sài Gòn khi anh trổ tài một thực đơn năm món hảo hạng tại nhà hàng Reflections sử dụng các nguyên liệu như bào ngư áp chảo và thịt bò Wagyu thượng hạng. Từ ngày 17, 18 và 19 Konishi sẽ xuất hiện tại Tapas Kitchen từ 11:30 đến 3pm và từ 6pm đến 10:30pm để phục vụ thực khách theo thực đơn gọi theo món và thực đơn cố định.

 

4

Top
Top