Trọng tài Ngọc Nhớ nhận thêm nỗi buồn sau sai sót nghiêm trọng

0 Thanh Niên Online

Với sai sót nghiêm trọng trong trận đấu HAGL hòa Bình Định 1-1 ở vòng 22 V-League 2022, trọng tài Ngọc Nhớ tiếp tục phải nhận 'tổn thất' lớn trong sự nghiệp cầm còi của mình.

Trọng tài Ngọc Nhớ đã thổi quả 11 m không chính xác ở cuối trận đấu HAGL gặp Bình Định giúp cho HAGL có 1 điểm khi Văn Thanh ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng phố núi ở phút bù giờ cuối cùng.

Trọng tài Ngọc Nhớ nhận thêm nỗi buồn sau sai sót nghiêm trọng  - ảnh 1

Trọng tài Ngọc Nhớ trước phản ứng của các cầu thủ Bình Định

MINH TRẦN

Nhận định sai lầm này của trọng tài Ngọc Nhớ đã khiến Bình Định bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì bị mất chiến thắng và gần như hết cơ hội đua vô địch. Trong khi đó, đội chủ nhà HAGL lại thuận lợi trong việc trụ hạng khi V-League bước vào giai đoạn cuối.

Với sai sót nghiêm trọng của mình, trọng tài Ngọc Nhớ không chỉ bị treo còi đến hết giải mà còn không được đăng ký với FIFA. Đó cũng là điều khiến sự nghiệp cầm còi của vị áo đen khó có thể lên cao.

Không chỉ sai lầm khi bắt trận đấu của HAGL gặp Bình Định, trước đó vị trọng tài này đã từng bị HLV Bae Ji-won phàn nàn trong trận đấu Viettel để thua 1-2 trước Bình Dương tại sân Gò Đậu.

Trọng tài Ngọc Nhớ nhận thêm nỗi buồn sau sai sót nghiêm trọng  - ảnh 2
Trọng tài Trần Ngọc Nhớ (vàng) bắt chính trận Bình Dương - Viettel

KHẢ HÒA

Trong khi đó, một trọng tài còn rất trẻ là Lê Vũ Linh (sinh năm 1989, người Vĩnh Long) sẽ được đăng ký với FIFA dù chưa nổi tiếng trong giới cầm còi tại Việt Nam.

Khi V-League đang bước vào những vòng đấu cuối, công tác trọng tài vẫn đang là nỗi lo của các đội và chất lượng trọng tài là vấn đề cần phải cải thiện nếu muốn bóng đá Việt Nam phát triển hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm