Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền du ca cùng 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân' mùa 2

29/08/2022 10:07 GMT+7

Với chủ đề On the road ( Chuyến du hành âm nhạc ), Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mùa 2 sẽ là chuyến đi đến các địa điểm mới lạ, nơi mà mọi người ít được tận hưởng không gian văn hóa và nghệ thuật hơn so với những thành phố lớn.

Với mong muốn mang âm nhạc chữa lành tâm hồn trên mọi nẻo đường mà Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đi qua, trong hành trình của mùa 2 này, chương trình sẽ dừng chân và biểu diễn âm nhạc trên những con đường đặc biệt nhất, cũng là nơi mà những câu chuyện có một không hai được gửi gắm đến khán giả.

Mùa 2 hứa hẹn đem đến những sân khấu live mới lạ, thú vị cũng như những thước phim âm nhạc tràn đầy cảm xúc cho khán giả

f.s

Về ý tưởng du ca cho mùa 2 này, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Hàn Quốc Kim Guk Jin cho biết: “Bất kỳ ai cũng sẽ có lúc muốn được đi đâu đó. Chỉ cần nghĩ đến từ “du lịch” thì ai cũng sẽ thấy xao xuyến. Và cảm nhận được sự tự do tự tại. Hành trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân lần này sẽ là câu chuyện mà ở đó, các nghệ sĩ cùng đi du lịch, cùng ăn uống, ngủ nghỉ và cùng nhau chơi với âm nhạc. Những người nghệ sĩ, cùng nhau bước chung trên một con đường mà bản thân họ sẽ tìm được sự đồng điệu và cảm hứng. Những màn biểu diễn xuất phát từ những cảm xúc đó sẽ được truyền tải đến khán giả”.

Trong hình ảnh đầu tiên vừa được công bố, có thể thấy chiếc tàu hỏa tượng trưng cho chuyến tàu mang âm nhạc đến nhiều nơi, với nhiều ý nghĩa được gợi nên, lan tỏa. Như chia sẻ của đạo diễn, nhà sản xuất Kim Guk Jin: “Tất cả chúng ta của hiện tại đều vì gia đình, vì những người mà ta yêu thương, vì bản thân chính chúng ta, vì ước mơ mỗi người mà ta sống và bước đi trên những con đường khác nhau của mình”.

Trúc Nhân thổ lộ: "Nhân không nhận thì thôi, nhưng đã nhận lời một chương trình nào là sống chết, hết mình. Nếu mọi người đã thương Nhân rồi, có thấy Nhân ngốc nghếch hay khờ khạo, mọi người cũng sẽ thương"

Forest Studio

Mùa 2 quy tụ dàn host đều là những tên tuổi được yêu thích hiện nay, gồm Trúc Nhân, Orange, Anh Tú và nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền. Lần đầu tham gia một chương trình thực tế về âm nhạc, Trúc Nhân cho biết: “Nhân thích âm nhạc. Và Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân là show có sức hút mãnh liệt với Nhân về phần âm nhạc. Điều này rất khó có ở trong nghệ thuật mà Nhân dùng 2 từ thôi, đó là chân thật và ngây thơ'. Đồng hành show này, Trúc Nhân "thấy thanh xuân lắm, thấy tươi trẻ, gần gũi, dễ thương....".

Với đội ngũ nghệ sĩ tham gia này, đạo diễn Kim Guk Jin cho rằng: “Trúc Nhân, Anh Tú, Orange, Hứa Kim Tuyền hay những nghệ sĩ khách mời tham gia trong chương trình có lẽ đều là những “kẻ điên” trong thế giới âm nhạc của chính các bạn ấy. Trong quá trình ghi hình tôi cảm nhận được rằng họ không chỉ đơn thuần là những nghệ sĩ theo đuổi danh tiếng trong sự nghiệp, mà họ thật sự là những “kẻ điên” trong âm nhạc".

Tập 1 của mùa 2 sẽ ra mắt cuối tháng 9

F.S

Đạo diễn Kim Guk Jin chia sẻ thêm, đợt quay hình cho mùa 2 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân này, hơn 100 người trong ê-kíp cùng nhau di chuyển trong một hành trình dài, hẳn đã có sự mệt mỏi về mặt thể lực, nhiều ngày mưa gió và có cả những điều bất tiện; nhưng "chỉ cần bài hát bắt đầu, họ dốc hết 100% năng lượng của mình. Thế nên tôi mới nói rằng họ (những nghệ sĩ tham gia) là những người điên cuồng với âm nhạc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.