Trung Dân, Kha Ly bức xúc trước kiểu người lan truyền năng lượng tiêu cực

16/06/2022 11:41 GMT+7

Diễn viên Trung Dân, Kha Ly cảnh báo thói quen sống tiêu cực dẫn đến hậu quả khôn lường trong tập 114 Cười cùng bác Ba Phi.

Trung Dân cảnh báo kiểu người toxic (độc hại), lan truyền năng lượng tiêu cực

BTC

Trong tiểu phẩm, Trung Dân một phen ngán ngẩm khi suốt ngày bị người hàng xóm là bà Tám làm phiền. Không chỉ tìm ông để buôn chuyện, bà Tám còn thường xuyên kể lể với giọng điệu bi quan khi gặp bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Thậm chí, chỉ một sự cố nhỏ cũng khiến bà vật vã, khóc lóc nhiều ngày.

Chưa dừng lại ở đó, bà Tám còn thao túng tâm lý bác Ba Phi bằng những bài hát, bài thơ u buồn khiến tâm trạng ông ngày một tệ. Đáng chú ý, người hàng xóm còn cho thấy sự độc hại khi thường đề cập đến cái chết và sự vô nghĩa của cuộc sống.

Trung Dân đau đầu khi bị người hàng xóm làm phiền

BTC

Sau đó, Trung Dân bỗng ngã bệnh, thay đổi thói quen sinh hoạt. Lúc này, Kha Ly hốt hoảng nhận ra điều bất thường. Cô lo lắng khi thấy cha bi quan, mất định hướng trong cuộc sống.

Sau một thời gian “điều tra”, cuối cùng, Kha Ly đã phát hiện chân tướng sự việc. Con gái bác Ba Phi bức xúc lên tiếng khi cha ruột bị hàng xóm “đầu độc” bởi những lời lẽ tiêu cực.

Đối phó với kiểu người toxic (độc hại), nữ diễn viên đã phản ứng gay gắt, thẳng thừng góp ý người hàng xóm. “Thay vì ngồi lê đôi mách, nói những chuyện tiêu cực thì hãy ra ngoài tham gia các hoạt động để thấy cuộc sống thật tươi đẹp”, cô chia sẻ.

Trung Dân “cạch mặt”, “đuổi khéo” người hàng xóm vì suốt ngày lan truyền năng lượng tiêu cực

BTC

Đáp lại, người này không đồng tình và đưa ra nhiều lý lẽ khiến cha con bác Ba Phi “nóng mặt”. Nam diễn viên đã quyết định đuổi khéo người hàng xóm vì không muốn nghe thêm những lời lẽ độc hại.

Dù vậy, Kha Ly đã tinh ý giải quyết sự việc êm đẹp khi chủ động trò chuyện cùng bà Tám. Từ đây, người hàng xóm dần nhận ra vấn đề và quyết định thay đổi lối sống. Cả hai quyết định tham gia một lớp học aerobic để cải thiện sức khỏe và tinh thần. “Hãy luôn sống lạc quan và đừng để cuộc đời mình đi vào thế bí”, Kha Ly nhắn nhủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.