Trung vệ ‘thép’ tuyển Thái Lan quyết cản Tiến Linh ghi bàn

12/01/2023 12:21 GMT+7

Hàng phòng ngự tuyển Thái Lan hết sức dè chừng chân sút số 1 tuyển Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày mai trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với tuyển Việt Nam, trung vệ Kritsada Kaman nhấn mạnh Tiến Linh hiện đang là cây săn bàn số 2 ở AFF Cup 2022 với 5 bàn còn Dangda (Thái Lan) 6 bàn. “Tiến Linh được dự báo sẽ gây khó khăn cho chúng tôi bởi anh ấy là chân sút chất lượng. Tôi cùng các đồng đội sẽ chuẩn bị tốt nhất với hi vọng ngăn cản Tiến Linh ghi bàn”, Kritsada Kaman bày tỏ.

Kritsada Kaman hứa hẹn "chăm sóc" kỹ Tiến Linh

ĐỘC LẬP

Mới 23 tuổi nhưng Kritsada Kaman đã được HLV Mano Polking tin tưởng giao trọng trách đá trung vệ của tuyển Thái Lan và phần nào thể hiện được tài năng qua ở những trận đấu vừa qua. Anh được kỳ vọng sẽ hóa giải những pha chớp thời cơ trong vòng 16m50 của Tiến Linh.

Trung vệ 23 tuổi Kritsada Kaman được HLV Mano Polking tin dùng tại AFF Cup 2022

FA

Về trận chung kết lượt đi diễn ra ngày mai, Kritsada Kaman nhận định đó là trận đấu rất quan trọng với tuyển Thái Lan. “Sẽ không hề dễ dàng cho tuyển Thái Lan tuy nhiên chúng tôi sẽ tập trung cao độ cho trận đấu. Tôi kỳ vọng tuyển Thái Lan có kết quả tốt ở trận này trước khi trở về sân nhà đấu trận quyết định”, Kritsada Kaman nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.