Trước khi bão vào, HAGL kịp bay ra Hải Phòng chuẩn bị trận chiến tại Lạch Tray

0 Thanh Niên Online

Trưa hôm nay (27.9), HLV Kiatisak cùng các cầu thủ của mình đã có mặt tại Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng thành phố cảng vào ngày 30.9.

Trước khi bão vào, HAGL kịp bay ra Hải Phòng chuẩn bị trận chiến tại Lạch Tray - ảnh 1

Cầu thủ HAGL trên chuyến bay ra Hải Phòng

HAGL FC

Thông tin Cục hàng không Việt Nam đóng cửa 5 sân bay miền Trung và Tây Nguyên trong đó có sân bay Pleiku lúc 12 giờ trưa nay để bảo đảm an toàn trước bão Noru, khiến nhiều người lo ngại CLB HAGL không kịp bay ra Bắc để chuẩn bị cho trận chiến với Hải Phòng.

Thế nhưng, lãnh đạo đội bóng phố núi đã chuẩn bị trước phương án tối ưu nên họ kịp có mặt tại Hải Phòng vào trưa nay trước khi sân bay Pleiku phải đóng cửa. Dù vậy HLV Kiatisak dẫn quân đến Hải Phòng trong điều kiện thiếu trước hụt sau. Đáng lo nhất là vắng 2 cầu thủ chạy cánh do Văn Thanh mới bị rách cơ khép nên anh không thể thi đấu, Hồng Duy cũng bị chấn thương đầu gối chưa khỏi nên sẽ vắng mặt. Các cầu thủ còn lại như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Nhân, Văn Toàn phải chờ xong trận Việt Nam gặp Ấn Độ mới có thể bay ra Hải Phòng vào ngày mai. Tuy nhiên, do dự báo khuya nay và rạng sáng mai bão Noru vào đất liền Việt Nam, nên chưa biết các cầu thủ này có thể bay được trong ngày 28.9 hay không.

Trước khi bão vào, HAGL kịp bay ra Hải Phòng chuẩn bị trận chiến tại Lạch Tray - ảnh 2

Văn Thanh (phải) dính chấn thương khiến HAGL suy yếu

Khả Hòa

Trong điều kiện thiếu hụt lực lượng và một số trụ cột mất sức do vừa đá ở đội tuyển quốc gia, HLV Kiatisak buộc phải “liệu cơm gắp mắm”. Ông phải sử dụng tất cả những gì mình có trong tay với hy vọng kiếm điểm tại Hải Phòng.

Điều này là rất khó bởi Hải Phòng đang có phong độ tốt. Họ đặt mục tiêu thắng HAGL để rút ngắn điểm số với đội đầu bảng Hà Nội. Vì thế, rất có thể chuỗi trận không thắng của HAGL sẽ bị kéo dài thêm ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm