Tuyển Việt Nam dầm mưa trắng trời: Ông Park lo lắng cho Văn Thanh

25/09/2022 18:46 GMT+7

Kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ của HLV Park Hang-seo sẽ phải điều chỉnh khi Văn Thanh bị đau, phải chạy riêng ở ngoài trong ngày tuyển Việt Nam bất ngờ gặp cơn mưa lớn trắng trời.

Bất kể là chủ nhật (25.9), tuyển Việt Nam vẫn không thả lỏng mà vẫn tập luyện như thường để chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ vào 19 giờ ngày 27.9 tới, trên sân Thống Nhất, trong cảnh Văn Thanh bị đau nhẹ và phải tập riêng.

Hậu vệ của CLB HAGL dự kiến sẽ được ông Park trao cơ hội ra sân thi đấu trước Ấn Độ, sau khi Hồ Tấn Tài đã đá trọn 90 phút trước Singapore và ghi bàn thắng từ quả đánh đầu đẹp mắt.

Khuôn mặt khá thất vọng của Văn Thanh khi phải tập riêng

Khả Hòa

Tuy nhiên, trong buổi tập chiều 25.9, Vũ Văn Thanh đã được bác sĩ quấn băng bắp đùi trái. Sau đó, anh không tập cùng cả đội mà chạy nhẹ ở ngoài cùng một bác sĩ chuyên trách.

Buổi tập cuối tuần đã trở nên hết sức đặc biệt khi tuyển Việt Nam bất ngờ gặp cơn mưa trắng trời rất lớn ở quận 7, TP.HCM. Ông Park nhanh chân nấp vào cabin kỹ thuật trú mưa, và chỉ đạo các trợ lý tập tiếp cùng các cầu thủ.

Hình ảnh tuyển Việt Nam tập ngày 25.9

Dù là ngày nghỉ cuối tuần, tuyển Việt Nam vẫn không xả hơi mà vẫn ra sân tập luyện bình thường. Trong ảnh là nhóm các hậu vệ Văn Hậu, Duy Mạnh, Thanh Bình và Việt Anh, trong khi Quang Hải đang chuẩn bị mặc áo bib.

Khả HÒa

Thành Chung làm biểu tượng trái tim khi cùng tuyển Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm

Khả HÒA

Dáng đứng hầm hố quen thuộc của ông Park, bên cạnh là nhóm trợ lý với những cái tên quen thuộc như Lưu Danh Minh, Nguyễn Anh Đức, Dương Minh Ninh, Ngô Việt Trung...

Khả hòa

"Gấu misa" Đặng Văn Lâm chuẩn bị quần áo tươm tất trước khi bước vào buổi tập với 2 đồng đội khác là Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel) và Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng). Kể từ khi về Việt Nam, Đặng Văn Lâm chơi rất ổn định và chưa thua bàn nào.

Khả HÒa

Nụ cười rạng rỡ của HLV Lee Young-jin khi truyền đạt nội dung buổi tập. Thành Chung đang khoác áo bib vào người. Anh vừa lên chức bố khi bà xã Tố Uyên đã hạ sinh quý tử Leo khỏe mạnh, mũm mĩm nặng đến 4 kg.

Khả HÒA

Như một thói quen, ông Park rất hay pha trò trước các học trò khi bước vào phần đầu buổi tập. Trong ảnh là cách ông Park giả bộ "ăn vạ" khi cho rằng tay của một học trò đã va phải mặt mình.

Khả Hòa

Buổi tập cuối tuần của tuyển Việt Nam bất ngờ có thêm gia vị mới là cơn mưa lớn trắng trời ở quận 7. Do sân quận 7 nằm gần sông, nên gió quật càng mạnh.

Khả Hòa

Gương mặt của Tiến Linh khi mưa to gió mạnh khiến anh rất khó để mở mắt ra nhìn

Khả HÒa

Mặc dù vậy, các cầu thủ vẫn tập luyện rất nghiêm túc...

Khả HÒa

... trong khi ông Park nhanh chân trú vào cabin kỹ thuật ở ngoài sân

Khả Hòa

Văn Thanh được bác sĩ quấn băng đùi phải. Hôm nay, anh đi giày mềm và tập riêng ở ngoài

Khả Hỏa

Cơn mưa to không làm gián đoạn buổi tập. Tất cả mọi người rất tập trung để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Ấn Độ vào 19 giờ ngày 27.9 tới

Khả Hòa

Bất chấp mưa nắng, tuyển Việt Nam vẫn tập luyện hết sức nghiêm túc

Khả hòa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.