Trường ĐH Đà Lạt: Ngành giáo dục tiểu học có điểm sàn cao nhất

25/07/2023 11:50 GMT+7

Trường ĐH Đà Lạt công bố điểm sàn đăng ký xét tuyển (ĐKXT) ĐH hệ chính quy bằng phương thức sử dụng kết quả thi THPT năm 2023. Theo đó, điểm sàn ngành cao nhất là 21 điểm.

Ngày 24.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) thông báo mức điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023 bằng phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT năm 2023.

Theo đó, ngành giáo dục tiểu học có điểm sàn cao nhất với 21 điểm; tiếp theo là các ngành sư phạm: toán, tiếng Anh với 20 điểm; các ngành sư phạm khác gồm: vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, tin học có điểm sàn là 19; 3 ngành: quản trị kinh doanh, luật, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có điểm sàn là 18; các ngành: ngôn ngữ Anh, Đông phương học (Hàn Quốc học, Nhật Bản học) có điểm sàn là 16,5; còn lại các ngành khác đều có điểm sàn là 16.

Cụ thể điểm sàn của tất cả 41 ngành như sau:

ĐH Đà Lạt: Ngành giáo dục tiểu học có điểm sàn cao nhất - Ảnh 1.

Điểm sàn cụ thể của từng ngành

Chụp màn hình

Trường ĐH Đà Lạt lưu ý thí sinh, mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT như trên là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn ĐKXT, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Thí sinh ĐKXT vào các ngành sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh ngoài điều kiện về điểm sàn thì môn tiếng Anh phải đạt từ 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển.

Trường ĐH Đà Lạt: Ngành giáo dục tiểu học có điểm sàn cao nhất - Ảnh 2.

Sinh viên Trường ĐH Đà Lạt

BÁ DUY

Thí sinh căn cứ điểm sàn như trên để tiến hành đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến trên hệ thống ĐKXT của Bộ GD-ĐT cho phù hợp. Thời gian ĐKXT trực tuyến trên hệ thống đến trước 17 giờ ngày 30.7.

Trường ĐH Đà Lạt cũng công bố đường dây nóng tư vấn, hỗ trợ thí sinh: điện thoại: 0263.3825091; website: www.dlu.edu.vn; email: tuyensinhdlu@dlu.edu.vn; fanpage: https://www.facebook.com/DalatUni

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.