Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 0-2 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM: UPES vào tứ kết

21/03/2024 14:11 GMT+7

Ngày 21.3, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM (UPES) thắng đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM với tỷ số 2-0 ở lượt thứ 2 bảng C VCK TNSV THACO Cup 2024. Với 4 điểm sau 2 trận, UPES sớm trở thành đội thứ 3 sau đội Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Nha Trang và Trường ĐH Trà Vinh giành vé vào tứ kết.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCMTrường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tham dự vòng chung kết (VCK) giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam. Ở mùa lần I - 2023, hai đội gặp nhau ở trận vòng tứ kết và đội UPES của HLV Phạm Thái Vinh thắng đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM của HLV Phan Hoàng Vũ với tỷ số 3-0, để đi tiếp vào bán kết.

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 0-2 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM: UPES vào tứ kết- Ảnh 1.

Đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM (áo hồng) trong trận hòa đội Trường ĐH Thủy lợi với tỷ số 1-1

ĐỘC LẬP

Mùa lần II - 2024 Cúp THACO (TNSV THACO Cup 2024), 2 đội bóng sinh viên giàu tiềm lực ở khu vực TP.HCM này nằm cùng bảng C được đánh giá là bảng "tử thần", vì còn có 2 đại diện rất mạnh từ khu vực miền Bắc và Đông Nam bộ lần lượt là đội Trường ĐH Thủy lợi và Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai.

Sau lượt trận ra quân ngày 18.3, đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM để thua ngược trước đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai với tỷ số 1-2, trong khi đội UPES hòa kịch tính trước đội Trường ĐH Thủy lợi với tỷ số 1-1.

Trận đấu giữa đội UPES và Trường ĐH Thủy lợi được xem là trận đấu hay nhất từ đầu giải đến nay, khi 2 đội là ứng cử viên vô địch đã cống hiến một trận cầu quá hấp dẫn, đôi công và quyết liệt từ đầu đến cuối trận. Kết quả hòa làm hài lòng đôi bên.

Tuy nhiên, để trở thành ứng viên vô địch thực sự, UPES và đội Trường ĐH Thủy lợi cần hoàn tất mục tiêu trước mắt của mình là vượt qua vòng bảng. Với đội UPES, thử thách kế tiếp là đối thủ quen thuộc: đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM.

Dựa trên những gì đã trình diễn và thực lực hiện tại, đội UPES được đánh giá nhỉnh hơn, có thể tiếp tục giành chiến thắng cách biệt trước đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM như kết quả trận tứ kết ở mùa lần I. Nhưng đội bóng của HLV Phan Hoàng Vũ lại có một đặc điểm để có thể hy vọng và tạo bất ngờ, đó là khi bị rơi vào tình thế khó khăn, thì họ lại luôn thi đấu rất hay.

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 0-2 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM: UPES vào tứ kết- Ảnh 2.

Đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM là đội luôn gây bất ngờ ở giải Thanh Niên sinh viên Việt Nam từ mùa lần I - 2023

ĐỘC LẬP

Ở vòng loại khu vực TP.HCM giải TNSV THACO Cup 2024, đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM từng có trận đấu nghẹt thở, từ chỗ bị dẫn 0-2 ở hiệp 1 đối mặt khả năng bị loại rất lớn, nhưng đã kịp lật ngược thế cờ ngoạn mục trong hiệp 2 trước đội Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM để dẫn lại 3-2. Chung cuộc 2 đội hòa 3-3, nhưng đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM giành vé vào vòng play-off để tiếp tục thắng luôn một đội mạnh nữa là Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tỷ số 1-0 và lấy vé vào VCK.

Do đó, dù đội UPES được đánh giá mạnh hơn, nhưng không thể đánh giá thấp tinh thần quật cường của đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Cuộc đấu giữa 2 đội vì thế hứa hẹn kịch tính và sẽ có bất ngờ xảy ra.

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 0-2 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM: UPES vào tứ kết- Ảnh 3.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.