Trường ĐH tư thục đầu tiên không xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Đăng Nguyên
Đăng Nguyên
11/10/2020 12:42 GMT+7

Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã quyết định không xét tuyển nguyện vọng bổ sung vì đã đủ chỉ tiêu.

Ngày 11.10, thạc sĩ Trương Thị Ngọc Bích, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Truyền thông, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, cho biết Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã chính thức thông báo không xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020.
Lý do không xét tuyển nguyện vọng bổ sung vì trường đã tuyển đủ chỉ tiêu theo phương thức này cho các ngành học. Theo công bố trước đó, mức điểm trúng tuyển đợt 1 của phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT dao động từ 19 – 24 , cao hơn mức điểm nhận hồ sơ từ 1 – 6 tùy ngành. Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 24 ở ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Các ngành kinh doanh quốc tế, marketing có mức điểm trúng tuyển là 23, các ngành còn lại dao động từ 19 – 22 điểm.
Bên cạnh thông báo không xét tuyển bổ sung, trường cũng công bố mức điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 10.10. Đây cũng là đợt xét tuyển cuối của kỳ tuyển sinh 2020 tại trường. 
Được biết, mức điểm trúng tuyển dao động từ 21 - 25 theo phương thức xét học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn. Điểm trúng tuyển phương thức học bạ xét theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ từ 35 - 42 điểm. Như vậy, điểm các ngành trúng tuyển theo phương thức học bạ 5 học kỳ đợt này tăng cao nhất là 8 điểm ở ngành quan hệ công chúng, logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đối với phương thức học bạ theo tổ hợp 3 môn, điểm trúng tuyển tăng từ 1-5 điểm tùy ngành.
Sau đây là bảng so sánh mức điểm nhận hồ sơ và điểm trúng tuyển bằng học bạ của trường đợt ngày 10.10
Trong những ngày sắp tới, các trường ĐH sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.