Trường Giang hốt hoảng khi Cris Phan gặp sự cố chảy máu

13/02/2023 16:36 GMT+7

Trong tập phát sóng mới đây của 2 ngày 1 đêm, Cris Phan bất ngờ gặp sự cố khiến anh trật khớp vai và chảy máu đầu khi làm nhiệm vụ.

Trường Giang hốt hoảng khi Cris Phan gặp sự cố chảy máu đầu trong show thực tế - Ảnh 1.

Trương Thế Vinh hỗ trợ đưa Cris Phan lên thuyền khi nam streamer gặp chấn thương vai

Chụp màn hình

Trong đợt ghi hình ở Quảng Nam, các thành viên được chia làm hai đội cùng ngồi lên thuyền ra giữa hồ để tham gia giải đố. Khi thực hiện nhiệm vụ, thuyền của đội Cris Phan bất ngờ bị lật khiến các thành viên rơi xuống nước. Ngay sau đó, nam streamer hét lớn, cho biết bản thân bị trật khớp vai. Sự cố anh gặp phải khiến ê kíp không khỏi lo lắng.

Trước tình huống này, Trương Thế VinhLê Dương Bảo Lâm bơi lại hỗ trợ. Vì gặp chấn thương nên Cris Phan không thể cử động, điều đó buộc ê kíp phải buộc dây kéo anh lên thuyền rồi đưa vào bờ. Nam streamer phải nén đau để di chuyển vào bên trong khiến các đồng đội như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn không khỏi xót xa.

Trường Giang hốt hoảng khi Cris Phan gặp sự cố chảy máu đầu trong show thực tế - Ảnh 2.

Cris Phan chảy máu đầu vì va trúng camera hành trình trong lúc thực hiện nhiệm vụ

Chụp màn hình

Mãi đến khi phần vai của Cris Phan được nắn lại thì mọi người mới “thở phào". Để tạo không khí vui vẻ cho đàn em, Trường Giang lầy lội trách móc: “Mai mốt chơi phải biết nhường nhịn anh em, đừng học theo Lê Dương Bảo Lâm rồi hư người". Tiếp lời, Cris Phan hài hước cho biết anh nghe lời quán quân Cười xuyên Việt 2015 nên cố bám vào thuyền, “ai ngờ có chuyện".

Theo dõi tập 29, nhiều người nhận ra ngoài trật khớp vai, streamer còn bị chảy máu đầu. Do đó, ban tổ chức phải sơ cứu cho anh. Theo tiết lộ của Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan bị camera hành trình va trúng. Dù rất đau song streamer vẫn cố gắng hoàn thành buổi ghi hình vì sợ làm phiền ê kíp.

Trường Giang hốt hoảng khi Cris Phan gặp sự cố chảy máu đầu trong show thực tế - Ảnh 3.

Trường Giang và các đồng nghiệp lo lắng, động viên Cris Phan sau sự cố

FBNV

Nhiều khán giả không khỏi lo lắng trước sự cố mà Cris Phan gặp phải. Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khen khi nam streamer cố gắng hoàn thành buổi quay hình dù đang bị thương. Một tài khoản viết: “Xem mà thương em ấy quá”. Người xem khác viết: “Lúc Cris Phan bị thương, nhìn cả ê kíp ai cũng lo lắng. Thương anh ấy quá, dù đau nhưng vẫn cố gắng vì mọi người".

Cris Phan vừa có những chia sẻ về sự cố gặp phải khi ghi hình chương trình 2 ngày 1 đêm. Anh viết: “Cảm ơn các bạn khán giả đã lo lắng và quan tâm mình sau sự cố của tập phát sóng tối qua. Cảm ơn các anh em và ê kíp chương trình đã lo lắng chăm sóc cho mình. Thật ra thì cũng một phần do bản thân bất cẩn nên phần nào gây ra khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ quay của cả đoàn. Nhưng cuối cùng thì mình vẫn ổn. Thật sự xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.