Trưởng nhóm Mây Trắng lên tiếng khi bị 'tố' khó tính với đàn em

14/08/2022 15:20 GMT+7

Trong Đời nghệ sĩ , Ngọc Châu của nhóm Mây Trắng bất ngờ khi bị đàn em 'tố' khó tính, sẵn sàng chỉnh đốn các thành viên khác.

Ca sĩ Ngọc Châu bất ngờ khi bị các thành viên trong nhóm tố khó tính

BTC

Sau thời gian dài hoạt động, Mây Trắng ở thời điểm hiện tại gồm 3 thành viên là Ngọc Châu, Ngọc Trâm (gia nhập năm 2015) và An Nhiên (2019). Trong chương trình, hai thành viên mới bất ngờ “tố” đội trưởng là người khó tính, khiêm khắc. “Ở ngoài đời chị rất khác, dễ thương lại hay tâm sự. Nhưng mọi thứ đều phải chỉn chu như đúng giờ, đồ diễn mặc ra sao, phụ kiện thế nào… chỉ cần trật một thứ thôi là sẽ bị la liền. Ngày tôi mới vào nhóm vì còn trẻ nên bị chị Châu la hoài, la còn nhiều hơn An Nhiên bây giờ”, Ngọc Trâm chia sẻ.

Trần tình về điều này, Ngọc Châu cho biết khi tái lập nhóm sau thời gian tạm nghỉ, cô không muốn Mây Trắng có những hình ảnh của nhóm cũ. Thay vào đó, nữ ca sĩ mong muốn mang đến sự mới mẻ trong mắt khán giả. “Thế mà ngày đầu tiên ra mắt trở lại với thành viên mới thì cả hai bạn Ngọc Châu và An Nhiên lại đi trễ và còn đi nhầm địa điểm khác. Lúc ấy tôi khá bực và la nhiều vì sợ mất uy tín của nhóm với những chương trình đã yêu thương và mời Mây Trắng trở lại biểu diễn”, Ngọc Châu cho hay.

Mây Trắng luôn ủng hộ nguyện vọng của các thành viên, hối nhau lấy chồng sớm

BTC

Mây Trắng được biết tới là nhóm nhạc tuổi teen chuyên trị các bài nhạc pop. Nhưng theo thời gian, họ đã có ít nhiều thay đổi để phù hợp hơn với định hướng cũng như phong cách hiện tại. Trưởng nhóm Ngọc Châu thừa nhận đôi khi cô cũng sợ bị khán giả nhận xét là “cưa sừng làm nghé” vì vẫn giữ hình ảnh các cô gái tuổi teen dù tuổi tác đã vượt xa. “Được cái ba chị em có ngoại hình trạc tuổi nhau nên chọn trang phục có phần dễ dàng và đồng bộ hơn”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Những khía cạnh khác như cuộc sống riêng tư của mỗi cá nhân cũng phần nào ảnh hưởng ít nhiều tới sự bền chặt và hoạt động của nhóm nhạc Mây Trắng. Ngọc Châu chia sẻ quan điểm rằng một nhóm nhạc để duy trì được với nhau rất khó bởi mỗi người đều có một suy nghĩ riêng trong từng ngày, từng tháng cho tới từng năm. Đối với riêng Mây Trắng, nữ ca sĩ cho biết cả ba vẫn còn cái duyên với nhau.

Mây Trắng tái hiện những ca khúc đình đám trong chương trình Đời nghệ sĩ

BTC

Trưởng nhóm tâm sự tương lai ai cũng sẽ phải lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Ngọc Châu bộc bạch: “Khi ai có chồng, chúng tôi vẫn chúc mừng nhau, riêng tôi còn phải hối các bạn lấy chồng lẹ dùm. Tôi tâm niệm mọi người cần có định hướng riêng cho mình, thậm chí là hát solo nếu cảm thấy có khả năng và sắp xếp được với các thành viên trong nhóm. Mọi thứ tôi vẫn vui vẻ ủng hộ bình thường”.

Bên cạnh những lời tâm tình, khán giả còn được lắng nghe loạt ca khúc quen thuộc của nhóm như Áo dài ơi, Sài Gòn, Bồ câu không đưa thư, Sai từ khi bắt đầu, Góc phố dịu dàng. Chương trình Đời nghệ sĩ với sự tham gia của ba thành viên Mây Trắng lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 14.8 trên VTV9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.