Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc - Nam

Khánh Hoan
Khánh Hoan
23/02/2024 14:46 GMT+7

Bất chấp nguy hiểm trong thời tiết sương mù, một tài xế xe tải ben đã lái xe chạy bạt mạng ngược chiều trên đường cao tốc Bắc - Nam (đoạn qua H.Diễn Châu, Nghệ An).

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải ben chạy ngược chiều trên cao tốc Nghi Sơn (Thanh Hóa) - Diễn Châu (Nghệ An).

Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc - Nam- Ảnh 1.

Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc trong sương mù

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Hình ảnh và thông tin từ người ghi hình là một tài xế lái xe trên cao tốc cho biết đây là đoạn cao tốc chạy qua địa bàn H.Diễn Châu, Nghệ An. Theo đó, hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy chiếc xe tải ben chạy với tốc độ cao lưu thông ngược chiều trên cao tốc.

Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc - Nam

Thời điểm đó, thời tiết có sương mù khá dày, hạn chế tầm nhìn nên việc chạy ngược chiều càng gây nguy hiểm cho những xe lưu thông trên cao tốc. Nhiều tài xế xe tải khi phát hiện xe này chạy ngược chiều đã bấm còi kéo dài để cảnh báo.

Truy tìm xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc - Nam- Ảnh 2.

Xe tải chạy ngược chiều trong điều kiện sương mù dày gây nguy hiểm cho các xe khác

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Xem nhanh 20h ngày 23.2: Đỏ mắt chờ tin 2 ngư dân mất tích

Ngày 23.3, trao đổi với báo chí, một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin và đang xác minh, truy tìm tài xế và chiếc xe tải chạy ngược chiều nói trên.

Cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu mỗi chiều có 2 làn xe, được đưa vào sử dụng từ tháng 9.2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.