T.Ư Đoàn trao bằng khen cho CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam

Vũ Thơ
Vũ Thơ
10/01/2024 21:27 GMT+7

Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất khóa III của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam (Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam), T.Ư Đoàn đã trao tặng bằng khen cho CLB vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp.

Ngày 10.1, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất khóa III của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam.

Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư; anh Nguyễn Kim Quy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Hoàng Bình Quân, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; anh Nguyễn Doãn Thắng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Hội nghị đã hiệp thương kiện toàn và ra mắt Ban Chấp hành CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam khóa III. Anh Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CNCTech Group, làm Chủ tịch CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam.

T.Ư Đoàn trao bằng khen cho CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam- Ảnh 1.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang trao bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp

XUÂN TÙNG

Tại lễ ra mắt, anh Nguyễn Văn Hùng cho biết, các thành viên ban chấp hành sẽ phát huy sức trẻ để CLB phát triển hơn nữa. "Chúng tôi sẽ nỗ lực cùng nhau trao đổi, thảo luận, giải quyết những vấn đề còn tồn tại, để nhiệm kỳ khóa III, CLB sẽ là điểm đến của các doanh nhân trẻ và là cánh chim đầu đàn trong chương trình khởi nghiệp quốc gia", anh Hùng nói.

CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam được thành lập từ năm 2016. Sau 8 năm hình thành và phát triển, CLB đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các doanh nhân trẻ; tích cực tạo điều kiện hỗ trợ để các thành viên dùng sản phẩm của nhau; giúp các doanh nhân trẻ phát triển ý tưởng khởi nghiệp, hiện thực hóa khát vọng làm giàu chính đáng.

Hiện nay, mạng lưới tổ chức của CLB đã được thành lập tại 22 tỉnh, thành phố trên cả nước, với hơn 4.000 hội viên là doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp.

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn đã tặng bằng khen cho CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam. T.Ư Đoàn và T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng tặng bằng khen cho các cá nhân của CLB vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.