Tự dùng dao rạch lấy túi silicone ở ngực ra, rồi đi... bệnh viện

Ngọc Quý
Ngọc Quý
25/04/2018 21:15 GMT+7

Một người phụ nữ 49 tuổi ở Anh đã tự dùng dao rạch ngực để lấy túi silicone nâng ngực ra ngoài mà không cần đến bác sĩ. Bà cảm thấy khó chịu vì kích cỡ bộ ngực quá lớn và không cân xứng với cơ thể.

Bà Tonia Rossington đã có 3 con, sống ở thị trấn Skegness, hạt Lincolnshire của Anh. Cách đây 14 năm, Rossington đã đến thủ đô Brussels (Bỉ) để phẫu thuật nâng ngực, theo Daily Mail.
Lúc ấy, bộ ngực rất cân đối với cơ thể của bà. Tuy nhiên, vài năm sau thì mọi thứ không còn như cũ khi Rossington bị sụt cân. Bộ ngực trở nên lớn quá khổ với cơ thể của bà.
Bà Rossington cảm thấy hình dạng mình thật lố bịch với bộ ngực quá lớn và cảm thấy khó chịu khi nghĩ sẽ phải sống suốt khoảng đời còn lại với nó. Do đó, bà bắt đầu cân nhắc các lựa chọn để loại bỏ túi silicone trong ngực.
“Tôi phải tìm cách che giấu bộ ngực, phải mặc áo lót bó sát và áo cổ cao. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây tôi đã suy nghĩ nghiêm túc phải lấy túi silicone ra ngoài. Chúng ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất của tôi”, bà Rossington kể lại.
Tuy nhiên, chi phí để phẫu thuật lấy silicone tốn khoảng 4.200 USD, vượt quá khả năng chi trả của bà Rossington. Dịch vụ Y tế quốc gia Anh (NHS) có hỗ trợ phẫu thuật miễn phí nhưng chỉ áp dụng với những trường hợp nghiêm trọng như túi silicon bị vỡ. Vì thế, bà Rossington quyết định tự tay lấy silicone ra ngoài.
Bà lên internet để tìm kiếm thông tin và cách thức thực hiện. Mặc dù biết có một trường hợp đã tự lấy túi silicon ra ngoài thành công như sau đó đã phải nhập viện nhưng bà Rossington vẫn quyết định thử.
Sau khi đọc được hướng dẫn tự lấy túi silicone tại nhà, bà Rossington đã mua một con dao cắt giấy giá 1 USD và tự tay thực hiện khi chồng đi làm.
“Tôi lên lầu, lấy chiếc gương đặt trước mặt mình. Tôi ngồi đó một lúc và nghĩ rằng thử cắt một chút xem có đau không”, bà Rossington kể lại.
Bà chườm nước đá ngay dưới vết sẹo mà ca phẫu thuật nâng ngực đã để lại và đặt yên đó khoảng 5 phút, đến khi không chịu được nữa. Sau đó, bà ngắt vào phần da ấy và không còn cảm giác gì.
Rossington thử dùng dao rạch một đường lên vết sẹo cũ và cảm thấy không đau. Bà tiếp tục rạch vết sẹo, tránh cẩn thận không để động đến động mạch và tĩnh mạch. Tiếp đến, bà dùng tay ép bên ngoài ngực để túi silicon từ từ trượt xuống và lọt ra ngoài qua vết cắt.
Sau đó, bà dùng băng để bịt túi vết cắt ngay bên dưới ngực. Mặc áo ngực vào để cố định miếng băng và lái xe đến Bệnh viện Pilgrim ở thị trấn Boston, cũng thuộc hạt Lincolnshire. Tại đây, bà đã kể lại mọi thứ cho bác sĩ và được sơ cứu kịp thời khi một trong hai túi silicon đã bị vỡ khi lấy ra, theo Oddity Central.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.