Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.5.2022

10/05/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn có lý tưởng cao đẹp. Nguồn năng lượng ngày hôm nay rất tốt cho việc thiết lập các mục tiêu dài hạn. Phấn đấu cho những điều tốt đẹp luôn được ghi nhận nhưng hãy nhớ rằng đạt được sự hoàn hảo là điều không thực tế. Với bản tính mạnh mẽ của bạn, điều quan trọng là phải có những người thân thiết, những người ủng hộ đồng hành cùng bạn.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay có thể rất bận rộn khi bạn phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm. Tìm cách truyền đạt ý tưởng và cảm xúc của bạn một cách trực tiếp và rõ ràng. Những người khác có thể không cùng quan điểm nhưng sẽ ủng hộ bạn.

3. Tuổi Dần:

Hãy nhắc nhở bản thân tin vào lời mách bảo của con tim. Đây là thời điểm để bạn thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Có thể đã đến lúc cập nhật tủ quần áo của bạn và việc này không cần phải quá tốn kém. Lên lịch cho việc bảo hành xe cộ, thiết bị quan trọng.

4. Tuổi Mão:

Bạn cần thúc đẩy sự thay đổi thực sự ngay hôm nay. Những gì liên quan đến công việc đòi hỏi sự khôn ngoan để giữ cân bằng. Bạn có xu hướng kiềm chế quá mức ở một chuyện nhưng lại phản ứng thái quá trong những chuyện khác. Những sự kiện bất ngờ có thể khiến bạn thất vọng và tức giận.

5. Tuổi Thìn:

Các mối quan hệ có thể vừa là thách thức vừa hỗ trợ. Trí tưởng tượng của bạn có thể đang đi đâu đó. Đừng hành động dựa trên bất kỳ nghi ngờ nào mà không tìm hiểu sự thật trước. Cố gắng hết sức để hiểu động cơ của người khác. Bạn sẽ hối hận nếu ngoan cố không chịu thỏa hiệp.

6. Tuổi Tị:

Cố gắng hết sức để đưa hoạt động thể chất vào thói quen hàng ngày của bạn. Dù có vẻ phù phiếm nhưng mạng xã hội lại mang đến cơ hội đoàn tụ với những người bạn cũ. Tiếp cận và xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy tự tin rằng bạn có các kỹ năng để đối phó với những gì xảy ra không thể dự đoán.

7. Tuổi Ngọ:

Sẽ một ngày bận rộn! Bạn có thể tỏa sáng trong bất kỳ cuộc họp nhóm nào. Yêu cầu sự giúp đỡ, đặc biệt là từ bộ phận hậu cần để có kết quả tốt nhất. Hãy cố gắng hơn nữa để hiểu người khác. Đây có thể là một ngày thực sự khó quên về mặt tình cảm.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay, bạn có thể giúp đỡ ai đó đơn giản bằng cách trở thành một người lắng nghe thông cảm. Nếu các thói quen nhàm chán đang trở thành một vấn đề, hãy tìm cách làm những việc khác. Ai đó đặc biệt dường như đang kéo bạn đi. Hãy kiên nhẫn và đừng coi thường sự bất ổn của người khác.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cảm thấy ghen tị nếu ai đó không chăm sóc bạn như cách bạn nghĩ người ấy nên làm. Khi cam kết, bạn sẽ huy động tất cả nguồn lực để hỗ trợ thành công của người bạn đời và có mọi quyền mong đợi điều tương tự. Đừng chịu đựng nếu bạn cảm thấy bị ngược đãi.

10. Tuổi Dậu:

Một khi bạn đã quyết định điều gì đó, đừng thay đổi. Điều này có vẻ hơi vô lý, nhưng bạn là người dũng cảm và có con đường của riêng mình. Giữ vững lập trường và giải thích suy nghĩ của bạn. Hãy quan sát phản ứng của người khác một cách cẩn thận. Hãy rất tinh ý, nhưng cũng nên lạnh lùng về những gì bạn nhìn thấy.

11. Tuổi Tuất:

Bạn cần phải vui vẻ! Hãy tổ chức một buổi tụ tập nhỏ, bình thường của bạn bè hoặc đi chơi với người yêu. Đây không phải là ngày bình thường. Đây là ngày may mắn để bạn đưa ra quyết định về tương lai.

12. Tuổi Hợi:

Nguồn năng lượng xáo trộn ngày hôm nay có thể khiến bạn khó khăn trong công việc. Những cuộc tranh luận trong gia đình làm ai cũng mệt mỏi. Thành thật về những gì bạn thích và rõ ràng trong tâm trí về những gì bạn muốn tránh. Hãy tuân thủ những thói quen thông thường của bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.