Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 12.5.2024

11/05/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn có thể quá bướng bỉnh. Đừng chỉ trích ai đó nếu họ không hợp tác với kế hoạch của bạn. Sẽ là sai lầm lớn nếu bắt ai đó phải phục tùng ý muốn của bạn. Họ có thể làm những gì họ muốn mà không nói cho bạn biết sau này. 
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn có thể thích hoặc ngưỡng mộ ai đó, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ thấy dễ dàng khi làm việc cùng họ. Cần thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề nảy sinh sau sự khởi đầu suôn sẻ. Hãy dành thời gian để xem xét tình hình tài chính của bạn hôm nay. Nếu có thể, hãy lập kế hoạch tiết kiệm thường xuyên và kỷ luật hơn.
 3. Tuổi Dần:
  Hôm nay một số người sẽ ngoan cố không chịu hợp tác. Có thể có vấn đề khi bạn hoặc người khác cảm thấy không được đánh giá cao. Cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn là tham gia vào một sự kiện cộng đồng. Bạn sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay, bạn có thể cảm thấy bị cô lập hoặc xung đột với bạn bè thân thiết. Nhiều điều bạn muốn có thể có vẻ không thực tế đối với người khác. Đây là lúc bạn phải tập trung vào những việc của riêng mình. 
 5. Tuổi Thìn:
  Nếu bạn có thể vẫn bình tĩnh, duyên dáng và lịch sự, bạn sẽ vượt qua được các chướng ngại và tìm được niềm vui trong quá trình đó. Buổi chiều là thời điểm lý tưởng để đi loanh quanh thăm bạn bè và khám phá những địa điểm yêu thích gần nhà. Mọi chuyện trở nên kịch tính hơn và bất ổn hơn vào tối nay.
 6. Tuổi Tị:
  Sự thay đổi đang diễn ra và bạn có thể là người dẫn đầu và xoay chuyển tình thế. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không để tình cảm tác động đến công việc còn dang dở đòi hỏi phải giải quyết rốt ráo. Nếu bạn giả vờ như không có chuyện gì xảy ra trong quá khứ, bạn có thể tự chuốc lấy thất bại nặng nề sau này.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thư giãn cùng gia đình. Đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng những thú vui đơn giản. Những cử chỉ chu đáo của bạn biến giấc mơ của các đứa trẻ thành hiện thực. Trong các tình huống khó khăn, bạn  sẽ được hưởng lợi từ lời khuyên của chuyên gia. Hãy hỏi người mà bạn tin tưởng.
 8. Tuổi Mùi:
  Hãy tôn trọng bất cứ điều gì bạn được chia sẻ một cách bí mật hôm nay. Sắp xếp thời gian để vui chơi cùng gia đình ngay cả khi bạn bận rộn với công việc. Một cuộc đi bộ loanh quanh trong khu nhà bạn có thể giúp bạn lấy lại tinh thần. Dành thời gian để lên kế hoạch cải thiện thể lực của bản thân.
 9. Tuổi Thân:
  Sự thông minh và nhanh trí khiến bạn vô cùng quyến rũ. Sức ảnh hưởng của bạn cũng phát huy tác dụng hôm nay. Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn và cảm thấy bạn là người mà họ có thể tin tưởng. Thái độ khuyến khích chân thành sẽ giúp người kém tự tin phát huy khả năng của họ.
 10. Tuổi Dậu:
  Hôm nay bạn có thể cảm thấy khá phân tâm. Những tình huống bất ngờ đòi hỏi phải suy nghĩ nhanh chóng và thay đổi kế hoạch. Hãy chắc chắn rằng bạn chịu trách nhiệm về mọi cam kết mà bạn đã đưa ra. Nếu có thể, hãy tạm ngưng mọi việc cho đến khi bạn cảm thấy tập trung hơn.
 11. Tuổi Tuất:
  Đây là một ngày mà bạn cần ưu tiên kế hoạch của người khác hơn. Mọi người cần thời gian để hiểu nhau và bạn nên linh động trong việc này. Các sự kiện cộng đồng có thể rất thú vị và giúp bạn tỏa sáng.
 12. Tuổi Hợi:
  Nguồn năng lượng ngày hôm nay khuyến khích bạn sắp xếp lại không gian sống của mình. Đặt mục tiêu sắp tới cho gia đình. Lập kế hoạch cho bản thân và giữ lời hứa với chính mình. Trẻ em và người lớn tuổi có thể cần thêm thời gian và sự chú ý từ bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.