Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.11.2023

20/11/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Những tin đồn hoặc những vấn đề kéo dài dai dẳng có thể khiến bạn mệt mỏi. Đừng coi trọng bất kỳ tin đồn vô căn cứ nào. Điều này chỉ tạo ra căng thẳng và lo lắng không cần thiết. Phương châm của bạn nên là không dính vào kịch tính của người khác và giữa thái độ trung lập. Hãy dè chừng khi đưa ra phán xét trong tình huống căng thẳng và đặc biệt tránh nói điều gì đó mà sau này bạn có thể hối hận.
 2. Tuổi Sửu:
  Mọi người có thể hành xử khác thường vì không tìm thấy giải pháp ổn thỏa. Chỉ có thời gian mới trả lời được và sự kiên nhẫn là rất cần thiết ở thời điểm này. Lên kế hoạch làm điều gì đó đặc biệt cho những người bạn yêu thương. Sự yêu thương và quan tâm lẫn nhau giúp khôi phục lại hòa bình.
 3. Tuổi Dần:
  Nếu bạn đang hẹn hò, người ấy có thể muốn có một cam kết lâu dài trong khi bạn lại chần chừ. Bạn cần giữ mọi thứ nhẹ nhàng và nên tạo cho người khác có nhiều lựa chọn. Những sự kiện hôm nay có thể giúp mối quan hệ hiện tại thêm khắn khít. Bạn sẽ hạnh phúc nếu tìm được người có chung sở thích.
 4. Tuổi Mão:
  Đó có thể là một trong những ngày khó đưa ra quyết định. Có thể là bạn có quá nhiều sự lựa chọn. Sự lo lắng sẽ khiến mọi tình huống căng thẳng trở nên khó khăn hơn. Tắm nước nóng, nghe bản nhạc yêu thích... có thể giúp bạn thư giãn và suy nghĩ rõ ràng hơn.
 5. Tuổi Thìn:
  Khi mệt mỏi, bạn có thể dễ dàng cảm thấy tội lỗi về những điều không phải lỗi của mình hoặc những gì bạn không thể kiểm soát. Bạn cần theo dõi chặt chẽ diễn biến mọi việc. Hãy đột phá.
 6. Tuổi Tị:
  Hôm nay cảm xúc có thể dâng cao. Không có gì sai nếu bạn sắp xếp thêm thời gian nghỉ ngơi hoặc theo đuổi những điều bạn thích nhất. Bạn sẽ hạnh phúc khi được ở cạnh những người quen thuộc và tìm lại những gì giúp nhớ lại những khoảng thời gian tuyệt vời trong quá khứ.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn có thể có rất nhiều sự hỗ trợ và cơ hội nên rất ỷ lại. Bạn dễ khó chịu khi mọi việc không diễn ra theo đúng kế hoạch. Cố gắng đừng quá chỉ trích hoặc đòi hỏi ở người khác. Đi theo dòng chảy.
 8. Tuổi Mùi:
  Hãy phát huy trí tưởng tượng của bạn khi tìm cách cải thiện tình hình hiện tại. Chia sẻ ý tưởng với người khác. Nói chuyện với càng nhiều người có kinh nghiệm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Hãy nghiên cứu sâu trong những lĩnh vực mà bạn muốn bứt phá. Những thói quen nào bạn có thể thay đổi từ ngay bây giờ?
 9. Tuổi Thân:
  Đây là ngày dành cho các mối quan hệ cá nhân. Hãy tin vào tiếng nói bên trong của bạn. Đừng lo lắng về việc kiểm soát tất cả các chi tiết. Hãy yêu thương và nhẹ nhàng hơn mới có thể giúp người khác giải phóng những gì đè nặng họ. 
 10. Tuổi Dậu:
  Bạn là người được bạn bè tin tưởng. Sự hào phóng và hỗ trợ của bạn dành cho những người bạn yêu thương được đánh giá cao hơn bạn nghĩ. Đừng đánh giá thấp ý nghĩa của một cử chỉ hay một lời nói nhẹ nhàng dành cho người khác.
 11. Tuổi Tuất:
  Nhiều người vẫn đang trong quá trình thay đổi chậm rãi và ổn định vì vậy hãy kiên nhẫn với họ. Hãy chân thành lắng nghe những gì người khác chia sẻ. Họ có thể cần bạn chấp nhận nhìn mọi việc từ quan điểm của họ. Phải giữ lời hứa và chịu trách nhiệm với những gì bạn nhận.
 12. Tuổi Hợi:
  Nhìn xung quanh và xem những gì cần thay đổi. Thay vì chỉ trích, hãy nắm bắt cơ hội để thực hiện những thay đổi mang tính xây dựng. Thúc đẩy những cam kết dành cho cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với những thói quen thường ngày. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.