Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.9.2023

23/09/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Đây là một ngày may mắn để mở rộng tầm nhìn hoặc lên kế hoạch cho một chuyến khám phá. Có thể bạn không cần phải làm điều gì to lớn mà chỉ cần mạnh mẽ bỏ những thói quen không lành mạnh của mình. Tập thể dục có thể giúp ích cho thái độ của bạn.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn có quyền yêu cầu mọi người giữ lời hứa. Các hoạt động ngoài trời giúp bạn cân bằng tốt hơn. Bạn có thể có thiện cảm hơn với những người mà bạn từng thấy không hợp. Hôm nay bạn có cơ hội đạt được một thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích và là tấm gương cho gia đình và bạn bè.
 3. Tuổi Dần:
  Các dự án cải thiện nhà cửa là chỗ tốt nhất để bạn dồn sức lực hôm nay. Hãy kiên nhẫn bởi mọi người cần có thời gian cho sự hợp tác. Nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi. Chia sẻ sở thích mới của bạn với bạn bè thân thiết. Dành thời gian làm việc hoặc vui chơi bên ngoài. Nếu bạn chưa có thói quen tập thể dục hằng hàng ngày, có lẽ đã đến lúc bắt đầu.
 4. Tuổi Mão:
  Hãy để lý trí quyết định việc chi tiêu của bạn ngay hôm nay. Đôi khi bạn không thể cưỡng lại sức hút của những thứ đẹp đẽ. Bạn có thể khám phá niềm vui thực sự trong những tình huống đơn giản và bình thường nhất. Một thái độ tích cực có sức ảnh hưởng lớn hơn bạn tưởng.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn có thể phải nói chuyện với người mà bạn từng đối đầu, nhưng bây giờ mọi thứ đã khác. Hãy duyên dáng và hào phóng với mọi người. Bạn vốn là người trầm tính và dè dặt khi nói đến cảm xúc của riêng mình. Giữ mọi thứ đơn giản và tránh tập trung vào những gì đã xảy ra.
 6. Tuổi Tị:
  Bạn có cơ hội khẳng định sức mạnh của bạn hôm nay. Cho dù hoàn cảnh hiện tại của bạn thế nào, đừng vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến người khác. Bạn sẽ không đạt được sự thay đổi nhưng mong muốn cho đến khi bạn sẵn sàng buông bỏ cái cũ và mở lòng đón nhận cái mới.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn, bạn là một người rất đáng yêu. Nếu hôm nay bạn kìm nén cảm xúc của mình thì có thể sẽ xảy ra một cuộc tranh cãi rất đáng tiếc. Che giấu điều đang làm phiền bạn sẽ khiến tâm trạng bạn càng tệ bởi bạn có thể cảm thấy mình như một nạn nhân. Hãy nói ra mọi chuyện một cách rõ ràng và trực tiếp.
 8. Tuổi Mùi:
  Cố gắng làm được nhiều việc nhất vào đầu ngày. Nguồn năng lượng hỗ trợ bạn trong việc tìm cách ứng dụng những ý tưởng của mình vào thực tế. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ. Bạn càng kỹ càng thì càng tốt. Đừng để cảm giác tổn thương trong quá khứ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ mới. 
 9. Tuổi Thân:
  Hôm nay, việc tìm kiếm những cộng sự hỗ trợ dự án mới của bạn rất suôn sẻ. Bạn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn đam mê. Trong mọi chuyện, đạt được sự cân bằng là mục tiêu cao nhất của bạn. Tối nay, khoảng thời gian yên tĩnh để đọc sách, nghỉ ngơi tại một địa điểm yêu thích hoặc nghe nhạc có thể giúp giảm bớt căng thẳng.
 10. Tuổi Dậu:
  Bạn có thể phải làm việc chăm chỉ cho một kế hoạch hoặc dự án trong vài tuần tới. Bây giờ không phải là lúc để lùi lại. Bạn cần dành thời gian xem lại những gì bạn đã làm để rút kinh nghiệm. Kết nối càng nhiều càng tốt.
 11. Tuổi Tuất:
  Hôm nay bạn dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương. Những tổn thương hay cảm giác oán giận có thể ám ảnh suy nghĩ của bạn và "phá hủy" hạnh phúc hiện tại của bạn. Đừng để những bất đồng nhỏ trở thành cuộc khủng hoảng mất kiểm soát. Hành động hấp tấp có thể dẫn đến tai nạn.
 12. Tuổi Hợi:
  Bạn có đang giữ sự tức giận trong lòng chỉ vì những người không đáng tin cậy? Cảm giác cay đắng có thể gây hại cho bạn về lâu dài. Hãy tin rằng bạn có khả năng để vượt qua mọi thách thức. Để có kết quả tốt nhất, hãy buông bỏ quá khứ và tự tin tiến về phía trước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.