Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.5.2024

01/05/2024 23:22 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Đây là ngày mà bạn có thể làm được rất nhiều việc. Tập trung vào công việc và những mối quan tâm thực tế. Đây là lúc để sắp xếp công việc hoặc nhà cửa của bạn sao cho ngăn nắp và hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng buông bỏ cái cũ là bước đầu tiên để đón nhận điều gì đó mới mẻ.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn cảm thấy muốn hành động trong một tình huống cụ thể nhưng lại do dự. Bạn có thể cảm nhận được rằng phía sau câu chuyện có gì đó không ổn. Đồng thời, bạn có thể nản lòng mà không có lý do cụ thể. Giữ khiếu hài hước. Mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ thôi.
 3. Tuổi Dần:
  Đây là một ngày tràn đầy năng lượng. Nếu bạn muốn đột phá và đi theo hướng tốt hơn thì bây giờ là lúc để hành động. Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho bất cứ điều gì bạn tin tưởng. Hãy cứ hài lòng với từng bước tiến nhỏ nhưng cụ thể.
 4. Tuổi Mão:
  Bạn rất có thể rất bận rộn với công việc và trách nhiệm với gia đình. Nếu ai đó không tiếp tục chia sẻ công việc, bạn nên nói ra. Càu nhàu với bản thân chẳng mang lại hiệu quả gì mà thậm chí còn tạo ra những căng thẳng không cần thiết.
 5. Tuổi Thìn:
  Đây là một ngày tuyệt vời để ra ngoài sau những ngày tự giam mình trong nhà. Bất kỳ môn thể thao hoặc cuộc phiêu lưu nào gần gũi với thiên nhiên đều được khuyến khích. Nếu bạn không thể làm điều đó ngay hôm nay, ít nhất hãy lập kế hoạch. Những thời điểm khó khăn đòi hỏi óc hài hước và lạc quan.
 6. Tuổi Tị:
  Có thể bạn cảm thấy bị cô lập hoặc không được đánh giá cao. Không phải ai cũng hiểu quan điểm của bạn. Hãy can đảm để đứng lên bảo vệ những gì bạn coi trọng. Đó có thể là sự bình yên và hòa hợp trong gia đình.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn có thể nghĩ rằng mình đã đánh mất hoặc từ bỏ một số thứ mà bạn yêu quý. Hôm nay bạn cần phải thực sự buông bỏ và quyết tâm không quay đầu nhìn lại. Cuộc sống không phải lúc nào công bằng. Hãy tin tưởng rằng những gì đang xảy ra là một phần của một quá trình nào đó.
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn là người trọng chữ tín. Đôi khi việc giữ một cam kết khá khó khăn. Hãy dành thêm thời gian để đánh giá lại những gì đang diễn ra. Đừng hy sinh bản thân đến mức tâm trí và sức khỏe của bạn bị tổn hại.
 9. Tuổi Thân:
  Không có gì sai khi đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng giúp cải thiện mối quan hệ. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc người khác có cảm giác bạn đang cố gắng tìm lỗi. Bạn có thể bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo thay vì tìm thấy giá trị thực sự ở đối tác của mình. Khi bạn có thái độ tích cực, bạn sẽ thấy mọi người tiến về phía bạn.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây có thể là một ngày rất căng thẳng. Bạn cảm thấy giấc mơ ngày càng xa vời. Tìm cách giữ cho lịch trình của bạn đơn giản. Đừng để những ý tưởng về tương lai ám ảnh bạn. Mỗi ngày sống trọn vẹn là con đường của trí tuệ. Bạn có thể gặp may mắn trong tình yêu. Hạnh phúc trong tầm tay.
 11. Tuổi Tuất:
  Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ bất cứ điều gì giúp bạn cảm thấy an tâm. Thực hiện từng bước trong kế hoạch làm mới không gian sống của bạn. Những lựa chọn thận trọng sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách của bạn, nhưng điều này không nhất thiết phải ngăn cản bạn. Hãy tiếp tục yêu cầu những gì bạn cần.
 12. Tuổi Hợi:
  Bạn có thể mong đợi những luồng ý tưởng ào ạt xuất hiện hôm nay. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với những người mà bạn làm việc cùng hoặc quý mến. Đây là thời điểm may mắn để bạn tham gia nhiều hơn vào các nhóm trong cộng đồng của mình. Nếu bạn gặp phải trở ngại hoặc sự chậm trễ, đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Giữ bình tĩnh và lạc quan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.