Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.9.2022

29/09/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Đây là một ngày tốt để làm bất cứ điều gì giúp ích cho gia đình bạn hoặc làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn ở nhà. Dành thời gian dọn dẹp nhà cửa và vứt bỏ những thứ bạn không dùng nữa. Và sau đó mời bạn bè đến thưởng thức những món ăn ngon và cùng vui chơi. Nguồn năng lượng của bạn sẽ được tăng thêm nhiều.

2. Tuổi Sửu:

Đây là ngày may mắn của bạn. Nguồn năng lượng mang đến nhiều cơ hội hỗ trợ các kế hoạch của bạn. Đây không phải là thời điểm cho những lời tán dương. Thái độ chia sẻ sẽ giúp người khác bớt đi áp lực từ thành công trong quá khứ.

3. Tuổi Dần:

Có thể phải trải qua một ngày tồi tệ và không bình yên, đối mặt với những khó khăn liên tục và sau đó là một ngã rẽ quan trọng... vậy nên đừng bỏ cuộc. Những người phụ nữ trong cuộc đời bạn có thể đang chỉ cho bạn một hướng mà bạn từng không nghĩ rằng thích hợp. Nhìn mọi thứ từ mọi góc độ.

4. Tuổi Mão:

Đừng để những ý kiến của người khác cản trở bạn thực hiện ý định của mình. Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Ngay cả khi bạn cố gắng hết sức, vẫn có những tình huống dở khóc dở cười. Hãy chọn nụ cười. Óc hài hước của bạn có thể cứu vãn một ngày chán nản.

5. Tuổi Thìn:

Các vấn đề pháp lý và tài chính sẽ dễ dàng hơn hôm nay. Sức hút của bạn rất mạnh mẽ, nhưng các cuộc tranh luận vẫn dễ theo chiều hướng xấu. Cố gắng hết sức để giải tỏa mọi nghi ngờ. Hãy kiên nhẫn với những người khó thỏa hiệp. Cho đi là tốt nhưng đừng để bị lợi dụng.

6. Tuổi Tị:

Bạn có thể cảm thấy như mình đang đứng tại chỗ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, một số việc sẽ nhanh chóng trở lại tốc độ cũ và lúc đó bạn có thể phải vắt chân lên cổ mà chạy. Hãy làm việc chăm chỉ và bạn sẽ nhận phần thưởng xứng đáng. Đây là một ngày tuyệt vời để đưa ra các quyết định.

7. Tuổi Ngọ:

Nếu bạn cảm thấy thất vọng, đây có thể là ngày để thay đổi. Bạn cần thay đổi công việc, nhà cửa hay đối tác? Sẽ không lành mạnh nếu bạn kìm nén cảm xúc thực sự của mình. Một vài tin vui vào buổi chiều sẽ giúp bạn phấn chấn hơn.

8. Tuổi Mùi:

Đừng quá hào phóng thời gian và tiền bạc của bạn. Cân nhắc kỹ trước khi chi tiền. Đôi khi tốt hơn là bạn nên chờ đợi. Chia sẻ niềm vui và cả nỗi buồn với bạn bè. Điều này có thể mang đến những cuộc gặp gỡ với những người có thể giúp đỡ bạn trong tương lai.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế bởi hoàn cảnh. Bỏ lại sau lưng cảm giác thất vọng và hãy dồn sức lực để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Sẵn sàng chấp nhận mọi sự giúp đỡ từ gia đình hoặc đồng nghiệp. Những thách thức bạn phải đối mặt sẽ giúp bạn xác định điều gì là quan trọng nhất.

10. Tuổi Dậu:

Hôm nay bạn có thể bước qua những suy nghĩ đen tối của chính mình để đến với ánh sáng của một cuộc sống đích thực và yêu đời hơn. Sự trung thực và lòng tốt khiến bạn được yêu quý ở mọi nơi bạn xuất hiện. Trao tặng tình cảm, bạn sẽ nhận lại tình yêu vô điều kiện.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể thực hiện các bước nhỏ để xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn. Nếu bạn đang nuôi hy vọng về một tình yêu quá xa vời, có lẽ đã đến lúc bạn nên buông bỏ và bước tiếp. Hãy sắp xếp để gặp gỡ bạn bè và ôn lại kỷ niệm xưa. Những niềm vui giản dị là những bậc thang đi đến hạnh phúc.

12. Tuổi Hợi:

Một người kiêu ngạo lại có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong tuần này. Chấp nhận những lời tư vấn trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. Nếu có xung đột gia đình, một người bên ngoài có thể giúp bạn đặt lại các ưu tiên cho thích hợp hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.