Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.10.2023

03/10/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:

  Những việc xảy ra hôm nay có thể khiến bạn hấp tấp khi nhận xét. Hãy cẩn thận đừng đổ lỗi cho người khác khi mọi việc trở nên phức tạp. Những trận cãi vã lớn có thể khiến bạn phải đưa ra lời xin lỗi sau này. Đây là ngày để bạn dẫn đầu trong các dự án cộng đồng.

 2. Tuổi Sửu:

  Cảm giác ức chế về mặt cảm xúc có thể khiến bạn hành động nóng nảy. Điều quan trọng là duy trì hoạt động thể chất để giữ được bình tĩnh trong những thời điểm căng thẳng. Bạn đạt hiệu quả cao khi làm việc độc lập. Âm nhạc có thể giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn. Bạn có cơ hội thể hiện những kỹ năng mà bạn dành nhiều thời gian để rèn luyện.

 3. Tuổi Dần:

  Hôm nay kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn rất tốt. Nguồn năng lượng khuyến khích bạn sử dụng trí tưởng tượng. Bạn sẽ tìm được những người ủng hộ cho các kế hoạch mà bạn ấp ủ. Hãy tiếp thu khi người khác đưa ra ý kiến, bạn sẽ tìm được những lời khuyên bổ ích.

 4. Tuổi Mão:

  Nguồn năng lượng hôm nay có thể khá mãnh liệt, đòi hỏi sự bình tĩnh và rõ ràng trong suy nghĩ. Trì hoãn những quyết định quan trọng, đặc biệt nếu bạn cảm thấy hoặc bất an. Đây không phải là lúc để nghe ngóng tin đồn. Không có gì sai khi giữ một vài bí mật. Điều này không khiến bạn trở thành người xấu.

 5. Tuổi Thìn:

  Hôm nay khối óc và con tim có thể tìm thấy điểm chung. Hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa quyền lợi của bản thân và người bên cạnh. Hãy tiếp cận những người đang khó khăn để giúp đỡ. Người lớn tuổi đặc biệt cần sự quan tâm của bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người ấy.

 6. Tuổi Tị:

  Hôm nay bạn có cơ hội cơ hội cải tạo nhà cửa. Cứ hỏi lời khuyên của các chuyên gia cho bất kỳ kế hoạch lớn nào. Những thay đổi có thể thực hiện mà không cần phải tốn kém. Bạn là người nuôi dưỡng tình cảm của các mối quan hệ nhưng có thể có thái độ sở hữu. Hãy mở lòng và tận hưởng những niềm vui đơn giản.

 7. Tuổi Ngọ:

  Bạn có ý định tốt nhưng có thể hôm nay chưa phải lúc. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của bạn. Những lời nói bông đùa ở công sở có thể gây ra những rắc rối không mong muốn. Hãy tỉnh táo để quyết định cách sử dụng nguồn năng lượng đang ở mức tốt nhất của bạn. 

 8. Tuổi Mùi:

  Cảm giác tự phê bình và đánh giá bản thân kém cỏi không phải là phong cách của bạn. Không có ích gì khi để những trải nghiệm tiêu cực "trói buộc" bản thân. Đây là thời điểm tích cực để bắt đầu một môn học mới hoặc tìm kiếm các khóa đào tạo và thăng tiến trong công việc. Tránh dính vào những chuyện kịch tính không cần thiết do người khác gây ra.

 9. Tuổi Thân:

  Thử thách ngày nay là tìm ra sự cân bằng giữa nhu cầu được đánh giá cao của bạn và lợi ích của người khác. Sự việc hôm nay có thể khiến bạn bồn chồn bất thường. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời hay các hoạt động thể thao. Nếu bạn muốn đi du lịch hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào một thời điểm nào đó trong tương lai thì bây giờ là lúc thích hợp.

 10. Tuổi Dậu:

  Bình tĩnh là từ khóa của ngày hôm nay. Bạn có thể bị "cám dỗ" trong việc chi tiêu. Cảm xúc sẽ làm mờ khả năng quan sát của bạn. Đừng tự cho mình là đúng để che giấu suy nghĩ thực sự. Hãy can đảm để mở lòng với người mà bạn quan tâm. Buổi tối thích hợp để làm việc theo sở thích.

 11. Tuổi Tuất:

  Đây là một ngày đầy tiềm năng để bạn thay đổi. Giữ bình tĩnh nếu cảm xúc dâng trào, dễ khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng. Giải tỏa mệt mỏi bằng các hoạt động thể chất, đơn giản như đi bộ cũng được. Hãy giữ niềm tin vào bản thân. Hôm nay có thể là sự khởi đầu của một bước đột phá.

 12. Tuổi Hợi:

  Hôm nay bạn có được những trải nghiệm thú vị với những người trong lĩnh vực mới. Bạn có thể gặp thử thách theo những cách không ngờ tới, nhưng điều này có thể giúp bạn quyết định điều gì là quan trọng nhất. Cần điều chỉnh một vài thói quen và quy tắc lâu đời. Hãy thư giãn tối nay bên cạnh những người bạn yêu quý.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.