Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.3.2024

04/03/2024 22:12 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Đây là một ngày tích cực. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi chấp nhận những cuộc phiêu lưu và thử những điều mới. Cách cư xử tinh tế và tao nhã của bạn có thể tác động đến mọi người và giúp bạn đạt được nhiều điều mình mong muốn. Bạn có thể có được tình yêu lãng mạn nhưng điều này phải dựa trên tình bạn tôn trọng lẫn nhau.
 2. Tuổi Sửu:
  Đừng ham mê buôn chuyện và đừng nói xấu người khác sau lưng. Điều này sẽ giúp loại bỏ những chuyện kịch tính không cần thiết. Đây là ngày thích hợp để lên kế hoạch đi du lịch hoặc mời bạn bè đến thăm. Niềm vui đơn giản khi được ở bên nhau có thể khiến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn thăng hoa.
 3. Tuổi Dần:
  Có thể bạn đang phải đối mặt với một người không có khả năng tự lập. Điều này có thể là do sức khỏe tâm thần hoặc thiếu tự tin. Hãy tìm kiếm sự cân bằng và nhớ rằng đừng thỏa hiệp để rồi đánh mất các giá trị cá nhân mà bạn xây dựng.
 4. Tuổi Mão:
  Hãy nuông chiều bản thân vào những lúc khó khăn, có thể đi spa hoặc đơn giản là ở nhà nghỉ ngơi. Bạn có thể quá lý tưởng trong mối quan hệ tình cảm đến mức bạn có thể không nhận ra mình đang hy sinh điều gì. Sức hút có thể che mờ khả năng phán đoán của bạn.
 5. Tuổi Thìn:
  Nếu có thể, hãy tạm dừng những thói quen thông thường. Hãy nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Làm mọi việc cho bản thân và tận hưởng những thú vui yêu thích. Hãy cân nhắc việc đi bộ thường xuyên, tham gia câu lạc bộ sức khỏe hoặc lớp học khiêu vũ để giải tỏa căng thẳng.
 6. Tuổi Tị:
  Đây là một ngày rất lạc quan. Bạn càng năng động thì càng sớm tìm thấy giải pháp tốt nhất. Hãy liên lạc với những người bạn ở xa. Trong công việc, một thái độ tích cực có tác dụng kỳ diệu. Bạn có thể có cơ hội thăng tiến.
 7. Tuổi Ngọ:
  Nguồn năng lượng ngày nay ủng hộ các dự án làm việc nhóm và hành động vì cộng đồng. Đừng ngần ngại đảm nhận vai trò lãnh đạo. Các yếu tố bên ngoài có thể sẽ trì hoãn tiến độ nhưng bạn không được bỏ cuộc. Quyết tâm và kiên nhẫn là cần thiết. Hãy đấu tranh giành quyền lợi cho người thân.
 8. Tuổi Mùi:
  Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến bạn có nhu cầu muốn tìm nơi tĩnh lặng để suy ngẫm. Tốt nhất là bạn nên làm việc một mình. Bạn có thể thấy dễ dàng hơn khi ở bên cạnh người trẻ. Bớt chuyện liên lạc bên ngoài khi bạn lo lắng.
 9. Tuổi Thân:
  Mọi người sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn đưa ra ý kiến của mình như thể bạn là chuyên gia duy nhất. Tìm tiếng nói chung. Bạn có thể gặp sự cố trong công việc. Sẵn sàng đón nhận những thay đổi bất ngờ. Sự bồn chồn hoặc buồn chán dễ dẫn đến nguy cơ mua sắm bốc đồng.
 10. Tuổi Dậu:
  Hãy nói chuyện với bạn bè thân thiết hôm nay. Những người bạn tôn trọng và tin tưởng sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn. Những việc liên quan đến công việc bên ngoài có thể không quan trọng bằng trách nhiệm gia đình. Để có kết quả tốt nhất, đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp hoặc sắp xếp lại lịch trình của bạn.
 11. Tuổi Tuất:
  Hôm nay, bạn có thể cảm thấy bực bội trong những tình huống mà quyền tự do suy nghĩ hoặc đi lại của bạn bị hạn chế. Nếu bạn cần thay đổi công việc, đây tiếp tục là thời điểm may mắn để tìm được việc gì đó tốt hơn. Đừng bỏ qua hoặc coi nhẹ ý kiến của người khác.
 12. Tuổi Hợi:
  Ghen tuông hoặc chiếm hữu quá mức có thể là một tín hiệu nguy hiểm. Khi cảm xúc tiêu cực thường đến với bạn, bạn cần xem lại mối quan hệ hiện tại. Có một người lúc thì tốt bụng rồi lúc lại nói ra những lời khó nghe. Hãy cẩn thận với những lời xin lỗi hời hợt và hứa hẹn sẽ làm tốt hơn trong tương lai.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.