Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.5.2024

04/05/2024 23:02 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay bạn có thể bỏ qua một số quy tắc, nhưng điều này sẽ có lợi cho bạn. Thay vì nghiêm khắc và không khoan nhượng, sự hài hước và tò mò sẽ kích thích mọi thứ. Làm mọi việc trong quỹ thời gian cho phép của bạn và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.
 2. Tuổi Sửu:
  Hãy dừng lại và xem xét lại nếu bạn đang hành động vì một mục tiêu hoặc kế hoạch vốn không còn phù hợp với mình nữa. Những người biết rõ về bạn sẽ có những phản hồi quan trọng, bạn nên lắng nghe. Đừng bác bỏ ý kiến của bạn bè và gia đình, đặc biệt là về chuyện tình cảm của bạn.
 3. Tuổi Dần:
  Hôm nay là ngày thuận lợi để đánh giá tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn vẫn còn những khoản nợ lớn thì đây là lúc để lập kế hoạch tiết kiệm và quyết tâm thực hiện. Trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn, có những vấn đề bạn cần nói ra với người thân thiết.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay là ngày để bạn tỏa sáng. Một thái độ tích cực và đầy hy vọng có sức mạnh mạnh hơn bạn tưởng. Khi bạn gặp chuyện thất vọng, những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và được bảo vệ. Bạn sẽ nhìn ra được những người bạn thực sự của mình ngày hôm nay. 
 5. Tuổi Thìn:
  Hãy sắp xếp lại mọi thứ thật ngăn nắp vào đầu ngày bởi sau đó có thể gây ra sự cố máy móc và những hiểu lầm không đáng. Hãy chú ý đến tính khí nóng nảy của bạn. Bạn là người tốt nhưng lại có thể nói những lời cay nghiệt. 
 6. Tuổi Tị:
  Bạn cần làm việc chăm chỉ nếu muốn sớm đạt được những tham vọng của mình. Bạn có kế hoạch rất rõ ràng và có quan điểm rất thực tế. Khi lập kế hoạch, hãy chắc chắn rằng mọi người liên quan đều góp phần đúng theo năng lực của họ. Nếu bạn chia sẻ ý tưởng của mình mà không xem xét đến ý tưởng của họ thì có thể gây ra nhầm lẫn không cần thiết.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây là một ngày thích hợp để bạn bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ của mình. Những kế hoạch cho tương lai đòi hỏi phải suy nghĩ cẩn thận. Nguồn năng lượng may mắn cho việc kinh doanh. Những chi tiết nhỏ rất quan trọng, vì vậy hãy giữ đúng tiến độ và đừng vội vàng.
 8. Tuổi Mùi:
  Tất cả những suy nghĩ của bạn, dù tốt hay xấu, đều có thể bị phóng đại. Vì vậy điều đặc biệt quan trọng là phải chọn thái độ tích cực. Với thái độ tiêu cực, bạn sẽ tìm ra nhiều lý do để lo lắng và nghi ngờ. 
 9. Tuổi Thân:
  Sự hào phóng và thấu hiểu của bạn khiến bạn được bạn bè cũng như cộng sự quý mến. Nhớ rằng bạn không cần phải hy sinh nhu cầu của bản thân để được yêu thích hay thành công. Đây là một ngày tuyệt vời cho một bữa tiệc hoặc bất kỳ cuộc tụ họp nào.
 10. Tuổi Dậu:
  Hôm nay, bạn có thể phát hiện ra rằng mình có thể phản ứng nhanh hơn nhờ vào nền tảng mà bạn thiết lập lâu nay. Cảm giác gắn bó và thân thiết có thể giúp bạn nối lại mối quan hệ với thành viên gia đình ở xa và bạn bè cũ. Hãy đối xử tử tế với bản thân.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn có thể đang chìm trong những cảm xúc phức tạp. Nếu bạn cảm thấy một niềm đam mê sâu sắc đột nhiên trỗi dậy, hãy theo dõi cảm giác này. Hãy thành thật với người yêu về những gì bạn đang trải qua. Đừng bỏ qua bất kỳ lời khuyên nào từ những người lớn tuổi trong gia đình.
 12. Tuổi Hợi:
  Đây là một ngày tốt. Những kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng và thái độ tích cực sẽ giúp bạn đương đầu với mọi thử thách gặp phải. Hãy dũng cảm! Một người hách dịch hoặc thích kiểm soát có thể gây bực bội. Cố gắng trở thành một người biết lắng nghe. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.