Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2024

08/05/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Giữ mọi thứ theo tiến độ đã định. Hãy để lại những thất vọng phía sau. Bạn là người gây bất ngờ bởi bạn quan tâm đến người khác theo những cách không ngờ tới. Hãy thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp của bạn bằng những bộ quần áo mới, thay đổi đồ nội thất trong nhà hoặc ghé thăm một địa điểm yêu thích.
 2. Tuổi Sửu:
  Cảnh giác với những tin đồn nơi công sở. Đây là thời điểm tích cực để thực hiện những thay đổi trong công việc. Bạn có thể bị coi là người chỉ trích và khắt khe nếu bạn không thay đổi quan điểm và tiêu chuẩn của mình.
 3. Tuổi Dần:
  Đây là một ngày hạnh phúc và may mắn khi có những cuộc tiếp xúc thú vị với các thành viên gia đình ở xa và bạn bè cũ. Những kế hoạch lãng mạn sẽ gặp may mắn. Thái độ lạc quan của bạn sẽ truyền cảm hứng cho người xung quanh.
 4. Tuổi Mão:
  Đây là thời điểm thích hợp để tạo ấn tượng tốt về mặt xã hội. "Điểm yếu" duy nhất của bạn là lịch sự đến mức che giấu con người thật của bạn. Nguồn năng lượng khuyến khích bạn chân thành với cảm xúc của mình và chia sẻ với những người bạn yêu thương nhất.
 5. Tuổi Thìn:
  Nguồn năng lượng hôm nay mang lại cảm giác thoải mái thoát khỏi những thói quen thông thường. Tâm trạng bất thường của bạn có thể khiến những người yêu quý bạn bối rối. Hãy cắt giảm lịch trình của bạn và bớt đòi hỏi ở bản thân.
 6. Tuổi Tị:
  Ngủ ngon và ngủ đủ giấc mang lại cho bạn sức bền để bạn có thể "chiến đấu" hết sức trong hầu hết mọi lĩnh vực. Hôm nay là thời điểm may mắn cho những mối quan hệ thân thiết và tinh thần đồng đội. Tình yêu sẽ đến nếu bạn mở lòng. Bạn có thể tìm thấy niềm vui trong những tình huống đơn giản và bình thường nhất.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn muốn cuộc sống của mình như thế nào? Đây là một ngày bạn cần thể hiện quan điểm về những thay đổi quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Các mối quan hệ thân thiết có thể hỗ trợ và giúp bạn xác định điều gì thực sự quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại.
 8. Tuổi Mùi:
  Những thách thức bạn phải đối mặt hôm nay sẽ kéo dài. Đừng để sự nghi ngờ bản thân hay lo lắng làm hỏng một ngày ý nghĩa của bạn. Hãy sức sáng tạo của bạn được bung tỏa. Để bình tĩnh và thư giãn hơn, bạn cần làm việc độc la5p. Hãy làm một hoặc hai điều tốt đẹp cho riêng bản thân bạn hôm nay.
 9. Tuổi Thân:
  Ngay cả khi công việc ngập đầu, hãy cố gắng hết sức để có cách tiếp cận thoải mái. Hãy ra ngoài càng nhiều càng tốt và khám phá thế giới bên ngoài. Đây là một ngày tuyệt vời để "bán" các ý tưởng của bạn. Nguồn năng lượng hứa hẹn một buổi tối nhiều bất nog72.
 10. Tuổi Dậu:
  Bạn có thể đang mắc kẹt trong một mối quan hệ chỉ bởi bạn là người có trách nhiệm. Công việc và con cái có thể là trung tâm sự chú ý của bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy quyết định làm điều gì đó đặc biệt để thể hiện rằng bạn quan tâm người ấy đến mức nào.
 11. Tuổi Tuất:
  Chẳng có gì xấu hổ nếu cho phép bản thân lười biếng. Nếu có thể, hãy nằm trên giường và đọc cuốn sách bạn yêu thích. Việc giải quyết các vấn đề gia đình đang diễn ra có thể khó khăn hơn. Có thể cần phải xem lại một số chuyện trong quá khứ hoặc các quyết định tài chính trong năm qua. Dù thế nào đi nữa, mạnh mẽ đối mặt với thực tế là lựa chọn tốt nhất.
 12. Tuổi Hợi:
  Nguồn năng lượng rộng mở hôm nay khuyến khích các dự án nhóm nào hoặc kế hoạch cho một bữa tiệc đoàn tụ. Mối quan hệ của bạn với những người thân yêu sẽ trở nên tích cực hơn sau thời gian căng thẳng. Đây có thể là thời điểm may mắn để hẹn hò hoặc làm điều gì đó đặc biệt dành cho người yêu của bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.