Từ vụ bạo hành trẻ em ở lớp mẫu giáo Tí Bo: Nâng cao nhận thức của giáo viên mầm non

Từ vụ bạo hành trẻ em ở lớp mẫu giáo Tí Bo: Nâng cao nhận thức của giáo viên mầm non

26/04/2024 12:38 GMT+7

Từ vụ bạo hành trẻ em tại lớp mẫu giáo độc lập Tí Bo (P.Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM), Sở GD-ĐT TP.HCM nhận thấy cần tiếp tục nâng cao nhận thức của đội ngũ giáo viên làm công tác giáo dục mầm non, làm sao để tất cả thấy được trách nhiệm, tình yêu thương với trẻ.

Chiều 25.4.2024, tại buổi họp báo định kỳ cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hoài Nam đã trả lời báo chí nhiều vấn đề "nóng" về giáo dục TP.HCM trong tuần qua, trong đó có vụ việc bạo hành trẻ em tại lớp mẫu giáo độc lập Tí Bo (P.Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Từ vụ bạo hành trẻ em ở lớp mẫu giáo Tí Bo: Nâng cao nhận thức của giáo viên mầm non- Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT nhìn nhận sự việc xảy ra tại lớp mẫu giáo độc lập Tí Bo tại TP.Thủ Đức là rất đáng tiếc, song cũng cho Sở các kinh nghiệm trong công tác quản lý.

CẮT TỪ CLIP

Lãnh đạo Sở GD-ĐT nhìn nhận sự việc xảy ra tại lớp mẫu giáo Tí Bo tại TP.Thủ Đức là rất đáng tiếc, song cũng cho Sở các kinh nghiệm trong công tác quản lý. Đến nay, lớp này đã bị đình chỉ hoạt động. Phòng GD-ĐT TP.Thủ Đức, UBND phường đã tới thăm hỏi, động viên các cháu nhỏ và gia đình, chuyển lớp chuyển trường cho các cháu khác trong lớp mẫu giáo này.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết Sở sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác quản lý, tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát, để không xảy ra những sự việc đáng tiếc như vừa qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.