Tựa game Calo Metaverse phát hành NFTs dùng thử

Thành Luân
Thành Luân
21/06/2022 15:16 GMT+7

Calo Metaverse vừa chính thức giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFTs. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới triển khai NFTs phiên bản “dùng thử” có giới hạn.

Theo đó, Trial NFTs sẽ giúp các nhà đầu tư có những đánh giá sâu sắc hơn về nền kinh tế trong game sau quá trình sử dụng thử NFT với gần như đầy đủ các tính năng quan trọng. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể dựa trên thu nhập Token trung bình của Trial NFT để tính toán được ROI khi tham gia ứng dụng, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn về việc đầu tư Original NFTs của Calo.

CEO Stephen Phan trình bày về NFT Sneaker tại sự kiện Vietnam NFT Summit 2022

ctv

Trong thị trường hiện nay, nhóm người dùng non-crypto vẫn chiếm số lượng áp đảo. Với sự hiểu biết về Crypto gần như bằng không, đây là nhóm người dùng rất khó tiếp cận. Ông Phan Đức Anh Tuấn - Founder - CEO Calo Metaverse nhận định rằng: “Gọi Trial NFT là một bước đột phá vì Calo Metaverse kỳ vọng đây sẽ là phương tiện cung cấp thông tin, trải nghiệm trực quan nhất về việc “Kiếm tiền từ đi bộ - chạy bộ” cho những người dùng là người chơi hoàn toàn mới trong lĩnh vực Blockchain không chỉ tại Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Là ứng dụng xây dựng "Moving Lifestyle" kết hợp các yếu tố blockchain và Game-Fi, sứ mệnh của Calo là giúp cộng đồng phát triển thói quen vận động thể chất và nâng cao sức khoẻ của bản thân. Trial NFTs chính là một bước đi đột phá giúp Calo nhanh chóng lan toả thông điệp tích cực về lối sống kết hợp luyện tập sức khoẻ đến tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.