Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 ‘khai pháo’ với đêm ‘Welcome Party’

P.C.Tùng
P.C.Tùng
24/11/2022 10:13 GMT+7

Vietnam International Fashion Week F/W 2022 tại Hà Nội với thông điệp #TasteOfHeritage ( Cảm hứng di sản ) đã mở màn vào tối 23.11 với đêm tiệc Welcome Party chào mừng các nhà thiết kế (NTK) trong và ngoài nước, khách mời đến với tuần thời trang.

Đây là buổi tiệc quan trọng được tổ chức bởi Công ty Multimedia JSC nhằm tạo ra không gian gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà thiết kế cùng các đối tác đồng hành trong chương trình và đồng thời, mở đầu chuỗi sự kiện bùng nổ về thời trang Việt.

Như thông lệ hằng năm, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 (Vietnam International Fashion Week - AVIFW) luôn khởi động bằng buổi tiệc Welcome Party ấm cúng. Đêm tiệc đã tạo nên bầu không khí phấn khởi, sẵn sàng nhất để bước vào chuỗi các hoạt động của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lời chào mừng Vietnam International Fashion Week FW 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 - 27.11.2022 tại thủ đô Hà Nội.

Vietnam International Fashion Week FW 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23-27.11.2022 tại Hà Nội

multi

Đêm tiệc có sự tham dự đặc biệt của các nhân vật lớn trong ngành thời trang; cùng ông Antonio Alessandro - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của ông John Rockhold - Chủ tịch trên toàn quốc của AmCham Việt Nam, ông Jean Lesly Benoit - Đại sứ Haiti tại Việt Nam và Phu nhân Jovana Benoit, Michele D'Erecole - Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Italy tại Việt Nam.

Bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tại bữa tiệc Welcome Party cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại TP.HCM cùng phu nhân, Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Italy tại Việt Nam

Các khách mời là các chuyên gia thời trang, NTK nổi tiếng

Bà Trang Lê cùng Mr. Antonio Alessandro - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam trên sân khấu buổi Welcome Party

multi

Tại đêm tiệc, Madame Trang Lê - Chủ tịch Vietnam International Fashion Week đã chia sẻ cảm xúc trước các vị khách quý: “Đây là lần thứ 14 Aquafina Vietnam International Fashion Week được tổ chức. Đồng thời đây cũng là lần thứ 5 sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Hà Nội. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại các bạn sau khoảng thời gian dài lỡ hẹn. Aquafina Vietnam International Fashion Week 2022 rất vinh dự được chào đón 18 NTK danh tiếng trong nước lẫn ngoài nước. Trong lần trở lại này, chúng tôi chọn chủ đề #TasteOfHeritage thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Tại sao lại là Cảm hứng di sản? Năm 2022 là năm cuộc sống trở lại bình thường sau đại dịch. Ở mùa này, chúng tôi muốn nói về khía cạnh khác của thời trang là văn hóa. Như NTK Đức Hùng từng nói trong buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week là: Tận cùng của văn hóa sẽ chạm tới tận cùng của thế giới! Sau những thành công và sự chuyển mình rõ rệt của thời trang VN trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng đây chính là thời điểm để chúng ta khẳng định bản sắc thiết kế riêng, để tiếp tục đưa thời trang VN vươn xa trên thị trường quốc tế với tinh thần hòa nhập không hòa tan. Vì thế chúng tôi chọn thông điệp cho Vietnam International Fashion WeekTaste of heritage - Cảm hứng di sản để truyền cảm hứng cho các NTK sáng tạo và thổi hồn văn hóa Việt vào trong những thiết kế của mình theo ngôn ngữ thời trang. Cũng đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách nghĩ (rethinking), thay đổi cách làm (reinventing), thay đổi cách vận hành (regenerating) để tạo ra một cuộc cách mạng mới (revolution) trong thời trang, hướng tới sự phát triển thời trang bền vững cho ngành thời trang VN. Chúng tôi hy vọng các bộ sưu tập sắp tới sẽ mang đến nguồn cảm hứng di sản và đâu đó sẽ khiến khán giả yêu thời trang phải trầm trồ bởi sự sáng tạo đến từ các NTK tham gia mùa Thu Đông năm nay”.

Các mẫu thời trang từ các nhà thiết kế sẽ trình diễn tại VNIFW 2022 tại Hà Nội

multi

Đặc biệt hơn cả, tiết mục gây bất ngờ cho quan khách chính là màn trình diễn thời trang “chào sân” trước thềm Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022. Mỗi thương hiệu/nhà thiết kế sẽ giới thiệu một mẫu thiết kế trong BST của mình đến các khách mời. Dàn người mẫu sải những bước catwalk chuyên nghiệp khiến các vị khách mời vô cùng hào hứng, mong chờ đến Tuần lễ thời trang để được thưởng thức tất cả các Bộ sưu tập đến từ những NTK/thương hiệu thời trang năm nay.

Tối nay, 24.11, 4 show diễn của các NTK nổi tiếng gồm: Hoàng Minh Hà, Adrian Anh Tuấn, Đức Hùng, thương hiệu thời trang của Ý - Paul & Shark sẽ trình diễn mở màn, để khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế VN với nhiều hoạt động kéo dài đến 27.11 tại Hà Nội

multi

Buổi tiệc Welcome Party đã diễn ra thành công trong sự hào hứng, phấn khởi của các nhà thiết kế, nhà tài trợ và các đối tác quan trọng. Tất cả đã sẵn sàng chào đón sự trở lại với thủ đô Hà Nội đầy bùng nổ của chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2022 diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) với các màn trình diễn thăng hoa sẽ được hé lộ trong chương trình. Đặc biệt, những người yêu thời trang hoàn toàn có thể tham dự và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập của các NTK, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế bằng cách mua vé trên website Ticketbox.vn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.