Từng bị u xương hàm, hot Tiktoker Long Chun 'giật' luôn nút bạc YouTube sau 1 tháng

Mộc Khải
Mộc Khải
21/11/2021 14:45 GMT+7

Dù mắc phải căn bệnh u xương hàm quái ác, chàng Tiktoker trẻ Long Chun vẫn vượt qua bệnh tật, nhận nút bạc sau một tháng lập kênh YouTube khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Long Chun là một TikToker hài hước và có nhiều clip ấn tượng trên nền tảng này. Thế nhưng vào cuối năm 2020, anh chàng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ chia sẻ mình mắc căn bệnh u xương hàm quái ác.

Cụ thể, sau khi ghi hình số thứ 4 của chương trình "Gương mặt thân quen", Long Chun đi khám và phát hiện bên xương hàm phải xuất hiện một khối u khá lớn, đã ăn vào gần như hết vùng xương hàm.

Long Chun là một TikToker hài hước và có nhiều clip ấn tượng được nhiều người biết đến

FBNV

Ngay lập tức Long Chun đã trở lại Hà Nội để làm sinh thiết kiểm tra khối u. Để điều trị, hot TikToker phải phẫu thuật cắt bỏ khối u và toàn bộ vùng xương hàm dưới vì nếu không loại bỏ xương hàm, nguy cơ tái phát hơn 90%.

Long Chun từng rất lo lắng và tủi thân bởi nếu như mất đi vùng xương hàm dưới, khuôn mặt của anh sẽ bị biến dạng và điều này không một diễn viên nào mong muốn cả. Tuy nhiên, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật gian nan và không ít rủi ro, anh chàng vẫn lạc quan và chăm chỉ làm việc. Vượt qua bệnh tật, mới đây Long Chun còn lập kênh YouTube. Chỉ trong một tháng phát triển kênh, anh đã đạt được con số 100.000 người theo dõi và nhận được nút bạc của YouTube. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.