Tưng bừng mở bán iPhone 15 series tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
29/09/2023 06:00 GMT+7

Từ tối 28.9, hàng loạt hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đã chính thức mở bán thế hệ iPhone 15. Sau đó, đến 0 giờ ngày 29.9 sản phẩm đã bắt đầu được giao đến tay người dùng.

Theo ghi nhận từ tối 28.9, FPT Shop và F.Studio by FPT là một trong những hệ thống tiên phong mở bán các sản phẩm Apple chính hãng, đặc biệt là iPhone 15 sớm nhất với nhiều ưu đãi cho người dùng.

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Rất đông khách hàng chờ lấy máy iPhone 15 series trong đêm 28.9

T.L

Thống kê sơ bộ đến tối 21.9, hệ thống đã ghi nhận gần 95% lượt đăng ký chọn iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, phiên bản iPhone 15 Pro Max dung lượng 256 GB chiếm tỷ lệ đến 74%. 

iPhone 15 mở bán ở Việt Nam: Nhiều người mất ngủ xếp hàng từ nửa đêm

Đúng như dự đoán của FPT Shop, màu mới titan tự nhiên trên dòng Pro Max và màu hồng trên dòng iPhone 15 và 15 Plus là những màu sắc dẫn đầu xu hướng năm nay, với tỷ lệ khách chọn lần lượt là 60% và 50%. Đến khoảng 2 giờ ngày 29.9, hệ thống này ghi nhận đã giao được 5.031 máy iPhone 15 series đến người dùng trên toàn quốc thông qua các cửa hàng bán lẻ.

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm các dòng sản phẩm iPhone 15 series tại FPT Shop

T.L

"Vừa mở đặt trước, chúng tôi đã nhận số lượng đăng ký khủng, gần 10.000 đơn cọc iPhone 15 series tại hệ thống, điều này là minh chứng cho sức nóng của iPhone mới. Với nhiều năm mở bán sản phẩm mới, chúng tôi tin rằng sẽ luôn phục vụ được nhiều nhất khách hàng trong những tuần mở bán với phương châm: FPT Shop nhiều hàng - nhận sớm. Chúng tôi luôn tự hào là nơi được ưu tiên hàng hóa hàng đầu Việt Nam để phục vụ cho những khách hàng đã luôn tin tưởng FPT Shop & F.Studio by FPT là điểm đến mua Apple chính hãng nhiều năm qua" - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc thương mại, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

Tương tự, đúng 0 giờ 1 phút ngày 29.9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15 series. Ngoài ra, nhà bán lẻ này còn mở bán Apple Watch series 9 và Apple Watch Ultra 2. Thiết bị có nhiều cải tiến như chip S9 SiP hoàn toàn mới, chạm ngón tay hai lần để sử dụng mà không cần chạm vào màn hình, màn hình sáng hơn, Siri trên thiết bị nhanh hơn và tìm kiếm chính xác cho iPhone...

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hệ thống bán lẻ TopZone cũng mở bán sớm iPhone 15 series và các dòng Apple Watch mới của Apple

T.L

Trong giai đoạn mở bán, Thế Giới Di Động và TopZone tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách mua iPhone 15 series sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng hoặc trả góp 0% qua AlePay; mua iPad giảm đến 50%, Apple Watch giảm đến 15%, phụ kiện Apple giảm đến 20%, bảo hiểm mở rộng giảm đến 20% và bảo hiểm rơi vỡ giảm đến 20% khi mua kèm iPhone 15.

Trong cùng thời điểm, hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile chính thức tổ chức sự kiện mở bán và giao hàng iPhone 15 series chính hãng đến đông đảo người dùng đặt hàng trước. Năm nay, đơn vị này tiếp tục hợp tác với PETROSETCO (Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí) tổ chức sự kiện mở bán - giao hàng iPhone 15 series chính hãng tại Petro Vietnam Tower (số 1 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hệ thống Minh Tuấn Mobile đánh dấu tuổi 20 trong sự kiện bán iPhone 15

T.L

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile - chia sẻ tại sự kiện: "2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu quãng đường 15 năm chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple, đồng thời cũng là thời điểm kỷ niệm "tuổi 20" đáng nhớ của Minh Tuấn Mobile. Tất cả những sản phẩm, những chương trình ưu đãi, những quà tặng... là lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khách hàng đã lựa chọn, đã và đang đi cùng Minh Tuấn Mobile, cũng như cho Minh Tuấn Mobile cơ hội được đồng hành trong hành trình 2 thập niên vừa qua".

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 5.

Nhiều phiên bản hệ thống iPhone 15 được chuẩn bị sẵn để giao cho người dùng

T.L

Tại Minh Tuấn Mobile, iPhone 15 có giá bán chính thức từ 22,49 triệu đồng, iPhone 15 Plus từ 24,99 triệu đồng, iPhone 15 Pro từ 28,99 triệu đồng và iPhone 15 Pro Max từ 34,99 triệu đồng. Mức giá trên chưa kèm các ưu đãi hiện có của hệ thống.

Tại Di Động Việt, nhà bán lẻ này cũng chính thức mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả khách hàng đã đặt trước hay mua máy ngay trong đêm sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, bao gồm: Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 6.

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt cũng mở bán sớm iPhone 15 trong đêm 28.9

T.L

Với vị thế là nhà bán lẻ công nghệ tiêu biểu nhất trên TikTok Shop trong suốt thời gian qua, Di Động Việt tiến hành buổi livestream bán iPhone 15 series từ 0 - 2 giờ ngày 29.9, tại kênh: didongvietshop, nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn. Buổi livestream này đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia ngay khi vừa bắt đầu, với voucher lên đến 4 triệu đồng khi mua iPhone 15 series. 

'Tưng bừng' iPhone 15 Series được mở bán chính thức tại Việt Nam - Ảnh 7.

Năm nay mẫu máy iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên được người dùng ưa chuộng nhất

T.L

Khác với mọi năm, Di Động Việt quyết định giới hạn số lượng đặt cọc để đảm bảo đủ máy giao cho khách hàng. Do đó, ngay trong đêm, hệ thống này dự kiến trao máy cho gần 1.000 khách hàng đặt cọc, mua trực tiếp và tiếp tục mở bán từ 6 giờ sáng cùng ngày trên toàn hệ thống cửa hàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.