Tuyển Việt Nam nhận tin cực vui trước trận ra quân AFF Cup 2022

19/12/2022 11:12 GMT+7

Tiền vệ Phan Văn Đức đã âm tính với Covid-19 và đã có mặt ở Lào để cùng tuyển Việt Nam đá trận ra quân ở AFF Cup 2022 vào tối 21.12.

Phan Văn Đức đã có mặt tại Lào

Ngọc Linh

Kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy Phan Văn Đức đã âm tính với Covid-19. Chính vì vậy, tiền vệ người Nghệ An đã tức tốc di chuyển sang Lào vào sáng nay (19.12) để hội quân muộn và đá trận ra quân của tuyển Việt NamAFF Cup 2022 gặp tuyển Lào vào tối 21.12.

Đây là tin vui về mặt lực lượng đối với đội tuyển Việt Nam. Từ trước đến nay, Phan Văn Đức luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, cựu tiền vệ của SLNA cũng đang có phong độ tốt. Sự trở lại kịp thời của Văn Đức sẽ giúp "Đoàn quân sao vàng" tiến gần hơn đến mục tiêu giành trọn 3 điểm trước chủ nhà Lào.

Phan Văn Đức kịp sang Lào để hội quân cùng tuyển Việt Nam

MINH HOÀNG

Trong khi Phan Văn Đức đã âm tính và có thể di chuyển sang Lào đá trận ra quân thì bạn cùng phòng là trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa khỏi bệnh.

Trước đó, Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng bắt đầu vắng mặt kể từ buổi tập chiều 16.12 của tuyển Việt Nam vì nhiễm Covid-19. Chính vì vậy, cả 2 phải cách ly tại Hà Nội và không thể cùng các đồng đội di chuyển sang Lào vào ngày 17.12.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã có 24 cầu thủ (kể cả Phan Văn Đức). Theo quy định của điều lệ AFF Cup, các đội tuyển được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn. Danh sách chính thức 23 cầu thủ của tuyển Việt Nam sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật chỉ 1 ngày trước trận đấu với Lào (21.12). Ông Park vẫn sẽ chờ đợi tín hiệu từ trung vệ Bùi Tiến Dũng trước khi đưa ra quyết định lần cuối cho danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022 vào ngày 20.12 và sẽ có 2 cầu thủ bị loại.

Phan Văn Đức làm thủ tục nhận phòng khách sạn

Ngọc Linh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.