Tuyển Việt Nam ‘tắm mưa’ trước giờ sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup

0 Thanh Niên Online

Cơn mưa rả rích trên sân Bà Rịa không ngăn được quyết tâm của thầy trò HLV Park Hang-seo trước giờ lên đường sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Sáng nay (30.11), tuyển Việt Nam tập buổi cuối trên sân Bà Rịa trước khi di chuyển lên TP.HCM trong chiều nay chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore vào ngày mai.

Tuyển Việt Nam ‘tắm mưa’ trước giờ sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup  - ảnh 1

Công Phượng (phải) cùng các tuyển thủ Việt Nam vui vẻ tập luyện dưới mưa

VFF

Thời tiết âm u rồi chuyển mưa nhưng các thành viên tuyển Việt Nam vẫn ra sân tập đúng lịch. Không những thế, thủ môn Bùi Tấn Trường cùng Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn đến sớm hơn các đồng đội để tập với HLV Nguyễn Thế Anh.

Tuyển Việt Nam ‘tắm mưa’ trước giờ sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup  - ảnh 2

Các thủ môn hôm nay đi tập sớm

VFF

HLV Park Hang-seo cho các học trò khởi động, làm nóng sau đó toàn đội bước vào rèn thể lực với những bài chạy cự ly ngắn, trung bình. Thầy Park cũng đội mưa cùng tập luyện với các học trò. Ông còn ngửa mặt lên trời đón những hạt mưa mát lành rồi chạy bộ làm nóng. Thời tiết ở Bà Rịa-Vũng Tàu khá giống với Singapore nên những ngày tập luyện vừa qua là cơ hội để các tuyển thủ làm quen điều kiện thời tiết. Hơn nữa việc được tập luyện trên sân cỏ chất lượng “không chê vào đâu được” của sân Bà Rịa giúp tuyển Việt Nam gần như không có ca chấn thương đáng tiếc nào.

Tuyển Việt Nam ‘tắm mưa’ trước giờ sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup  - ảnh 3

Thầy Park ngửa đầu hứng mưa

VFF

Đáng chú ý, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh vẫn tập luyện cùng đội dù trước đó anh không nằm trong danh sách 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 cùng với thủ môn Phạm Văn Cường, tiền vệ Lê Văn Đô, tiền đạo Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh.

Tuyển Việt Nam ‘tắm mưa’ trước giờ sang Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup  - ảnh 4

Các tuyển thủ nỗ lực tập luyện bất chấp trời mưa

VFF

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, cùng các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là bảo vệ ngôi vô địch.

Hùng Dũng de dọa vị trí của sao HAGL ở tuyển Việt Nam, ông Park khó nghĩ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm