Tuyệt đỉnh song ca: Đàm Vĩnh Hưng 'xúi' Cẩm Ly đánh học trò

20/09/2016 09:22 GMT+7

Trong tập 7 chương trình Tuyệt đỉnh song ca phát sóng tối 19.9, khi phần trình diễn của thí sinh mắc lỗi khá nặng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã 'xúi' chị Tư đừng la mắng mà hãy hành động với học trò.

Tập 7 chương trình Tuyệt đỉnh song ca phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 19.9 trên kênh THVL1. Trong tập này, khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn cuốn hút từ các học trò của cặp huấn luyện viên Đan Trường - Cẩm Ly. Bên cạnh đó còn là sự xúc động và tiếc nuối khi chứng kiến cặp đôi của làng nhạc Việt phải tự tay loại đi “gà chiến” trong đội của mình.
Trong vòng đấu này, phần thi đấu của hai cặp đôi Thanh Vinh - Hồng Nhung và Hoàng Nghi - Văn Hương mắc lỗi khá nặng buộc Cẩm Ly phải lên tiếng la mắng và có phần không hài lòng với màn trình diễn của học trò.
Mr Đàm là người tâm lý khi luôn biết cách an ủi và động viên tinh thần cho thí sinh qua những lời góp ý nhẹ nhàng và sự hóm hỉnh, duyên dáng của mình. Ảnh: BTC
Hoàng Nghi quên liên tục quên lời khi thể hiện ca khúc Sao em nỡ đành quên làm cho cả hai cặp thí sinh đều bối rối và trật nhịp, mạch cảm xúc bài hát bị ngắt quãng trên sân khấu. Điều này khiến "chị Tư" nổi giận: “Có ai biết mình bị lỗi gì không? Chị đã nói ngay từ đầu. Nghi, em không tự tin. Tập suốt thì em đỡ hơn nhưng trong hôm nay, vì một phút căng thẳng mà em quên lời”.
Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng khuyên Cẩm Ly: “Chị đừng la mấy em tội nghiệp lắm”. Nhưng vừa nói, Mr Đàm vừa đưa ống lightstick (dùng để cổ vũ) cho Cẩm Ly với hàm ý “đừng nói mà hãy hành động” khiến mọi người chưng hửng.
Dương Triệu Vũ còn ra sức giải thích và góp phần “xúi” chị Tư: “Ý ông Đàm là chị đừng chửi mà hãy đánh đó” khiến Cẩm Ly phải la lên “chia rẽ nội bộ quá”. Sự hóm hỉnh và màn đối đáp vui nhộn của các huấn luyện viên đã phần giúp cho không khí của vòng đấu bớt căng thẳng, các thí sinh có tinh thần ổn định hơn trước khi bước lên sân khấu trình diễn.
Các thí sinh hồi hộp trước chọn lựa ai sẽ phải bước vào vòng Cơ hội cuối cùng để tranh tấm vé bước tiếp vào vòng sau. Ảnh: BTC
Tuy xúi Cẩm Ly “hành động” với học trò nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên dành những lời “có cánh” cho thí sinh: “Xin chúc mừng tiết mục rất dễ thương và đầy hình ảnh của tuổi học trò lãng mạn”. Có thể nói, Mr Đàm là người rất tâm lý khi luôn biết cách an ủi và động viên tinh thần cho thí sinh qua những lời góp ý nhẹ nhàng.
Vì một phút sai sót và sự mất bình tĩnh trên sân khấu mà cả hai cặp đôi Thanh Vinh - Hồng Nhung và Hoàng Nghi - Văn Hương phải bước vào vòng Cơ hội cuối cùng để tranh tấm vé bước tiếp vào vòng sau.
Chương trình Tuyệt đỉnh song ca phát sóng lúc 21 giờ thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.